ĐIỀU KIỆN NÂNG LƯƠNG NÂNG NGẠCH VỚI GIÁO VIÊN MẦM NON

Cập nhập thông tin mới nhất về chuyên ngành sư phạm. Bằng cấp, chứng chỉ cần có của giáo viên công tác giảng dạy tại các trường mẫu giáo mầm non. Chuẩn chức danh nghề nghiệp viên chức giảng dạy trong các cơ sở giáo dục Mầm non ra sao? Cùng tìm hiểu:

Chuẩn trình độ đào tại hiện đang là mối quan tâm hàng đầu của rất nhiều giáo viên. Dưới đây là tổng hợp các loại bằng cấp giáo viên các cấp nhất định phải có theo quy định của Luật Giáo dục và các văn bản hướng dẫn.

Hiện nay, chuẩn trình độ của giáo viên quy định cụ thể tại Điều 77 Luật Giáo dục năm 2005 được sửa đổi, bổ sung năm 2009. Cụ thể:

• Giáo viên mầm non, giáo viên tiểu học: Có bằng tốt nghiệp trung cấp sư phạm mầm non, tiểu học;
  • Giáo viên trung học cơ sở: Có bằng tốt nghiệp cao đẳng sư phạm hoặc có bằng tốt nghiệp cao đẳng và có chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm;
  • Giáo viên trung học phổ thông: Có bằng tốt nghiệp đại học sư phạm mầm non, tiểu học hoặc có bằng tốt nghiệp đại học và có chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm;
  • Giảng viên đại học, cao đẳng: Có bằng tốt nghiệp đại học trở lên và có chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm.

Đồng thời, với từng cấp học, Bộ Nội vụ lại hướng dẫn chi tiết các bằng cấp, chứng chỉ cụ thể.

Xem thêm:  CẬP NHẬP BẢNG LƯƠNG GIÁO VIÊN MẦM NON

Bằng cấp, chứng chỉ cần có của một giáo viên mầm non

Muốn tham gia công tác giảng dạy tại các trường Mầm non cơ sở trên toàn quốc. Trước tiên giáo viên phải đáp ứng đủ điều kiện mà Căn cứ: Thông tư liên tịch 20/2015/TTLT-BGDĐT-BNV  Nêu rõ:

I. Bằng cấp cần có của Giáo viên mầm non – Hạng II Mã số V.07.02.04

Bằng tốt nghiệp đại học sư phạm mầm non trở lên;

Chứng chỉ ngoại ngữ bậc 2 hoặc chứng chỉ tiếng dân tộc đối với những vị trí việc làm yêu cầu sử dụng tiếng dân tộc;

Chứng chỉ tin học đạt chuẩn kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin cơ bản;

Chứng chỉ bồi dưỡng giáo viên mầm non hạng II.

II. Giáo viên mầm non hạng III Mã số V.07.02.05

Bằng tốt nghiệp cao đẳng sư phạm mầm non trở lên;

Chứng chỉ tin học đạt chuẩn kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin cơ bản;

Chứng chỉ bồi dưỡng giáo viên mầm non hạng III.

III. Giáo viên mầm non hạng IV – Mã số V.07.02.06

Bằng tốt nghiệp trung cấp sư phạm mầm non trở lên;

Chứng chỉ ngoại ngữ bậc 1 hoặc chứng chỉ tiếng dân tộc đối với những vị trí việc làm yêu cầu sử dụng tiếng dân tộc;

Chứng chỉ tin học đạt chuẩn kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin cơ bản.

-Trang web tin tức Giáo dục – Tuyển sinh – Đào tạo liên thông đại học tốt nhất –

Đọc thêm nhiều thông tin hướng nghiệp và những lớp tuyển sinh đào tạo chứng chỉ ngắn hạn, trung cấp, đại học, cao học tại Website chính thức : Riam.edu.vn & website tuyển sinh vừa học vừa làm : hocvalam.org

Trung Tâm Giáo Dục Hướng Nghiệp Việt – VĂN PHÒNG TUYỂN SINH SỐ 3 –  Số 181 LÊ ĐỨC THỌ – PHƯỜNG 17, GÒ VẤP TPHCM.

☏ Gọi tới đăng ký với chúng tôi qua số điện thoại : 0936 201 222 gặp thầy Dũng | 0286.286.9333 gặp cô Hiền | 0909.392.666 gặp cô Trúc.

Địa chỉ : 181 Lê Đức Thọ, phường 17, quận Gò Vấp Tphcm.

(Chú ý: Để tiện cho việc đi lại và hoàn thiện mọi thủ tục nhập học theo đúng quy định của nhà trường. Thí sinh đến mua hồ sơ và làm thủ tục đăng ký liên hệ trực tiếp với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn)

Đăng ký hỗ trợ trực tuyến tại đây : (Phòng tuyển sinh sẽ liên hệ – hướng dẫn)