Tuyển sinh liên thông Đại Học sư phạm Toán tại Tphcm| Hiệu Quả Cao
LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM TOÁN 30 CHỈ TIÊU TẠI TPHCM 2020
Tháng Năm 19, 2020
Báo cáo thực tập tốt nghiệp sư phạm mầm non – Mẫu Tham khảo
Tháng Bảy 7, 2020
chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm trung cấp

Tuyển sinh, đào tạo và cấp chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm dành cho giáo viên trung cấp chuyên nghiệp. Thời gian học 3 tháng cấp chứng chỉ. Khóa học bài bản, cung cấp đầy đủ kiến thức cũng như kỹ năng cho giáo viên giảng dạy TCCN. Học phí khóa học phù hợp với chương trình. Đào tạo, cấp và nhận chứng chỉ sau khi hoàn thành khóa học tại địa chỉ: 181 Lê Đức Thọ, phường 17, Quận Gò Vấp, Tphcm. Thông tin chi tiết khóa học như sau:

1. Tổng quan về chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm xưa tới nay :

  • Chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm bậc 1: dành cho những học viên mong muốn công tác giảng dạy tại các trường cấp 1, 2 nhưng chưa được đào tạo chuyên ngành sư phạm.
  • Chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm bậc 2: dành cho những giáo viên có mong muốn trở thành giảng viên giảng dạy tại các trường trung cấp, cao đẳng, đại học.
chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm trung cấp

Học chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm bậc 1 và 2 tại Tphcm

Tuy nhiên ngày nay không còn đào tạo chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm bậc 1 nữa. Thay vào đó là:

  • Chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm dành cho giáo viên dạy trình độ trung cấp chuyên nghiệp. Áp dụng cho các học viên muốn tham gia công tác giảng dạy các trường tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông và trung cấp. Các bạn đã tốt nghiệp bằng cử nhân không thuộc hệ sư phạm.
  • Chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm dành cho giảng viên cao đẳng, đại học. Chứng chỉ dành cho những bạn muốn tham gia công tác giảng dạy từ cao đẳng đến đại học trên toàn Quốc.

2. Chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm trung cấp chuyên nghiệp có thể áp dụng với những đối tượng nào:

 Nghiệp vụ sư phạm là chương trình bồi dưỡng giúp cho những người chưa qua đào tạo sư phạm nắm vững hệ thống kiến thức và kỹ năng thực hành sư phạm để giảng dạy trong các trường trung học phổ thông, trung cấp chuyên nghiệp, cao đẳng, đại học, nhằm nâng cao trình độ và chuẩn hoá nhà giáo.

– Chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm trung cấp chuyên nghiệp là yêu cầu bắt buộc  để đứng lớp dành cho những người muốn làm giáo viên nhưng chưa qua đào tạo sư phạm.
– Chương trình này, kết hợp với chuyên ngành của mình học viên có thể đủ điều kiện đứng lớp tại các trường trung cấp trở xuống ( như các trường cấp 1,2,3) hoặc các trung tâm dạy thêm, dạy ngoại ngữ, …

– Là những đối tượng có bằng nghề liên quan muốn đi dạy tại tại các trường dạy lái xe, thẩm mỹ, hoặc mở trung tâm dạy nghề, và rất nhiều nghành nghề khác nhau.

chứng_chỉ_nghiệp_vụ_sư_phạm_dạy_trung_cấp_chuyên_nghiệp_Tphcm

Học chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm đảm bảo chất lượng đào tạo tại Tphcm

3. Học chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm ở đâu :

Nhằm đáp ứng cho nhu cầu giáo viên muốn tham gia giảng dạy trung cấp trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh cũng như trên toàn Quốc. Viện Nghiên cứu quản lý hành chính  mở lớp “Nghiệp vụ sư phạm cho Giáo viên Trung cấp chuyên nghiệp”, cụ thể như sau:

Thời gian học : Thời gian học linh hoạt. Học viên sẽ học tập trung vào thứ 7 và chủ nhật  và các buổi tối trong tuần ngoài giờ hành chính. Học viên có thể sắp xếp học phù hợp với công việc.

Học phí : 3.000.000 VNĐ/học viên/KHÓA HỌC.

Thời gian đào tạo :  3 tháng.

Học viên sẽ được cấp chứng chỉ “Nghiệp vụ sư phạm dành cho giáo viên trung cấp chuyên nghiệp”.

chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm trung cấp

Ảnh minh họa mẫu chứng chỉ NVSP TCCN

*Học chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm cấp tốc : liên hệ : 0907.1391390936.201.222 (thầy Dũng)

Có thể bạn quan tâm >>

Nhà trường thông báo nhận hồ sơ ( nhà trường sẽ thông báo khi lớp khai giảng); lớp chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm giáo viên dạy trung cấp chuyên nghiệp; trong năm 2021 ( Học viên có thể đăng ký lớp; cấp chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm giáo viên dạy từ cao đẳng, đại học hoặc TCCN. Chứng chỉ áp dụng với giáo viên dạy đại học, cao đẳng, TCCN….)

5. Địa điểm tiếp nhận hồ sơ chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm giáo viên trung cấp chuyên nghiệp, cao đẳng đại học :

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH SỐ 3 –  Số 181 LÊ ĐỨC THỌ – PHƯỜNG 17, GÒ VẤP TPHCM.

(Chú ý: Để tiện cho việc đi lại và hoàn thiện mọi thủ tục nhập học theo đúng quy định của nhà trường. Thí sinh đến mua hồ sơ và làm thủ tục đăng ký dự thi liên thông liên hệ trực tiếp với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn)

Đăng ký hỗ trợ trực tuyến tại đây : (Phòng tuyển sinh sẽ liên hệ – hướng dẫn)


    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.