Thông báo Tuyển sinh đại học sư phạm Văn bằng 2 tại TPHCM
Thông báo khai giảng lớp trung cấp LLCT-HC ngày 08/12/2019
Tháng Mười Hai 6, 2019
CHỨNG CHỈ CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TPHCM chung-chi-cong-nghe-thong-tin-tphcm

Trung tâm tin học ứng dụng trường đại học công nghệ thông tin thành phố Hồ Chí Minh. Thông báo mở kì thi công nghệ thông tin cơ bản và nâng cao tại Gò Vấp, Tphcm. Chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin Cơ bản là cần thiết đối với sinh viên (cần hoàn thiện các văn bằng chứng chỉ để tốt nghiệp, xin việc làm) hoặc viên chức, cán bộ đang công tác tại các Cơ quan Nhà nước nhằm hoàn thiện hồ sơ kỹ năng sử dụng CNTT theo đúng các tiêu chuẩn do Cơ quan Nhà nước ban hành. Chứng chỉ ứng dụng CNTT Nâng cao cần thiết đối với các cán bộ, chuyên viên cần hoàn thiện hồ sơ thể hiện kỹ năng cao cấp về sử dụng CNTT, thuận lợi cho việc thăng tiến, tăng bậc lương.

1.Chứng chỉ công nghệ thông tin – thời gian thi:

Tổ chức liên tục.

+ Vào thứ 7 hoặc chủ nhật hàng tuần.

+Thời gian thi từ 8h sáng đến 11h trưa.

+ Chiều từ 1h30 đến 5 giờ.

+ Tối từ 19h – 21h

2. học phí ôn và thi :

+ Công nghệ thông tin cơ bản : 1.000.000 vnđ.

+ Công nghệ thông tin nâng cao : 1.300.000 vnđ.

+ 800.000 đồng (tám trăm nghìn đồng chẵn) đối với thí sinh là học sinh, sinh viên, học viên.

+ 600.000 đồng (sáu trăm nghìn đồng chẵn) đối với thí sinh là cán bộ, giảng viên.

3. Hồ sơ đăng ký :

+ Nhận hồ sơ tại văn phòng tuyển sinh số 03 trường.

+  Ba (03) ảnh 4 x 6 cm (theo kiểu ảnh chứng minh nhân dân được chụp không quá 6 tháng trước ngày đăng ký dự thi, mặt sau của ảnh ghi rõ họ và tên, ngày, tháng, năm sinh, nơi sinh).

+Bản sao một trong các giấy tờ: CMND, thẻ căn cước công dân, hộ chiếu hoặc giấy khai sinh ( không công chứng)

4. Địa điểm học và thi :

• 181 Lê Đức Thọ, P.17, Quận Gò Vấp Tphcm- Trường Đh Nội Vụ
  • Thí sinh vui lòng liên hệ với ban tư vấn tuyển sinh để được hổ trợ tốt nhất.

Có thể bạn quan tâm:

5. Địa điểm nhận hồ sơ :

+ Địa chỉ: 181 Lê Đức Thọ, p17, quận gò vấp TPHCM- ĐH nội vụ TPHCM.

+ SĐT đăng ký và tư vấn : 0936.201.222 (Thầy Dũng)

+ Email: hocvalam24h@gmail.com

+ Website: Hocvalam.org – Trung tâm tin học Giáo dục hướng nghiệp Việt Quốc gia.

Đăng ký hỗ trợ tại đây:

1. Danh viết:

Thi tại gò vấp phải không?

Trả lời