Chứng chỉ hành nghề tu bổ di tích 1 tháng cấp tại TPHCM 2020
Chứng chỉ hành nghề tu bổ di tích 1 tháng cấp tại TPHCM 2020
Tháng Ba 18, 2019
Đào tạo cấp chứng chỉ Kỹ năng bán hàng nhà thuốc GPP
Đào tạo cấp chứng chỉ Kỹ năng bán hàng nhà thuốc GPP
Tháng Ba 18, 2019

 

ĐĂNG KÝ NHẬN CHỨNG CHỈ CHUYÊN ĐỀ MỸ PHẨM  chung-chi-chuyen-de-my-pham

Nói đến mỹ phẩm không còn xa lạ gì đối với người tiêu dùng, mỹ phẩm xách tay, mỹ phẩm chính hãng phân phối và nhập khẩu … nhưng để đủ điều kiện mở shop kinh doanh về mặt hàng này người đứng đầu hoặc nhân viên phụ trách phải hoàn thành khóa học về chuyên đề mỹ phẩm để có được chứng chỉ chuyên đề mỹ phẩm..

Tuyển sinh đào tạo cấp chứng chỉ Chuyên đề mỹ phẩm để phù hợp với chức năng quản lý cơ sở kinh doanh mỹ phẩm, người đứng đầu phải hoàn thành khóa học Chuyên đề mỹ phẩm.

Nói đến Mỹ phẩm không còn xa lạ gì đối với người tiêu dùng, mỹ phẩm xách tay; mỹ phẩm chính hãng phân phối và nhập khẩu … nhưng để đủ điều kiện mở shop kinh doanh về mặt hàng này; người đứng đầu hoặc nhân viên phụ trách phải hoàn thành khóa học về chuyên đề mỹ phẩm..

Căn cứ nghị định chính phủ:

 1. Căn cứ Nghị định số 188/2007/NĐ-CP ngày 27 tháng 12 năm 2007 của Chính phủ; quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Bộ Y tế;
 2. Căn cứ Nghị định số 132/2008/NĐ-CP ngày 31 tháng 12 năm 2008 của Chính phủ; quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Chất lượng sản phẩm, hàng hoá;
 3. Căn cứ Nghị định số 24/2003/NĐ-CP ngày 13 tháng 3 năm 2003 của Chính phủ quy định; chi tiết thi hành Pháp lệnh Quảng cáo;
 4. Căn cứ Nghị định số 89/2006/NĐ-CP ngày 30 tháng 8 năm 2006 của Chính phủ quy định; về ghi nhãn hàng hoá;
 5. Căn cứ Nghị định số 12/2006/NĐ-CP ngày 23 tháng 01 năm 2006 của Chính phủ Quy định; chi tiết thi hành Luật Thương mại về hoạt động mua bán hàng hoá quốc tế và các hoạt động đại lý mua, bán, gia công và quá cảnh hàng hoá với nước ngoài;
 6. Căn cứ Quyết định số 10/2010/QĐ-TTg ngày 10 tháng 02 năm 2010 của Thủ tướng Chính phủ quy định; Giấy chứng nhận lưu hành tự do đối với sản phẩm, hàng hoá xuất khẩu và nhập khẩu;

Để triển khai Hiệp định hòa hợp trong quản lý mỹ phẩm đã được các nước thành viên Hiệp hội các nước Đông Nam Á; ký ngày 02 tháng 9 năm 2003 (gọi tắt là Hiệp định mỹ phẩm ASEAN); Bộ Y tế quy định về quản lý mỹ phẩm như sau:

Phạm vi điều chỉnh và đối tượng áp dụng chứng chỉ chuyên đề mỹ phẩm:

 • 1. Thông tư này quy định việc quản lý các sản phẩm mỹ phẩm sản xuất trong nước, mỹ phẩm nhập khẩu để lưu thông trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam, bao gồm: công bố sản phẩm mỹ phẩm; hồ sơ thông tin sản phẩm; yêu cầu về an toàn sản phẩm; ghi nhãn mỹ phẩm; quảng cáo mỹ phẩm; xuất khẩu, nhập khẩu mỹ phẩm; lấy mẫu mỹ phẩm để kiểm tra chất lượng; kiểm tra, thanh tra và xử lý vi phạm; trách nhiệm của tổ chức, cá nhân sản xuất, buôn bán, nhập khẩu mỹ phẩm và quyền của người tiêu dùng.
 • 2. Thông tư này áp dụng đối với các cơ quan quản lý nhà nước về mỹ phẩm, các tổ chức, cá nhân tiến hành các hoạt động liên quan đến công bố sản phẩm mỹ phẩm, thông tin, quảng cáo, xuất khẩu, nhập khẩu, sản xuất, buôn bán sản phẩm mỹ phẩm tại Việt Nam.

chứng chỉ chuyên đề mỹ phẩm

THÔNG BÁO TUYỂN SINH KHÓA HỌC BỒI DƯỠNG KIẾN THỨC CHUYÊN ĐỀ MỸ PHẨM TẠI TP.HCM

 1. Nội dung chứng chỉ chuyên đề mỹ phẩm:

Nội dung chương trình khung đào tạo lớp chuyên đề mỹ phẩm bao gồm những kiến thức cơ bản về: Lịch sử phát triển ngành mỹ phẩm; Tình hình mỹ phẩm trên thế giới và Việt Nam; Phân loại các dạng mỹ phẩm; Những nguyên tắc cơ bản để tổ chức sản xuất mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn thực hành tốt sản xuất mỹ phẩm cGMP; Công thức cơ bản một số dạng mỹ phẩm thông dụng; Nghiên cứu sản xuất mỹ phẩm; Cách làm thương hiệu mỹ phẩm. Thực hành, thực tập pha chế một số dạng mỹ phẩm căn bản.

1. Ngành đào tạo : Chuyên đề Mỹ phẩm
2. Hệ đào tạo : ngắn hạn
3. Đối tượng : tốt nghiệp THCS trở lên
4. Thời gian đào tạo : 3 tháng
5. Hình thức đào tạo : chính quy –  lớp buổi tối ( hoặc thứ 7 chủ nhật )
6. Hồ sơ bao gồm :
– 4 hình 4×6
– Chứng minh nhân dân ( bản sao )
– Lý lịch hssv ( theo mẫu )Sau khi hoàn thành khoa học, học viên sẽ được nhà trường cấp chứng nhận Chuyên đề mỹ phẩm : người học có đầy đủ kiến thức, kỹ năng và phẩm chất để trở thành người cán bộ quản lý cơ sở kinh doanh mỹ phẩm. nếu có nguyện vọng học viên có thể được đào tạo Chuyên viên mỹ phẩm theo hình thức đào tạo không chính quy.

III. Địa điểm nhận hồ sơ chứng chỉ tại TPHCM:

– Liên hệ : VĂN PHÒNG TUYỂN SINH SỐ 3 –  Số 181 LÊ ĐỨC THỌ – PHƯỜNG 17, GÒ VẤP TPHCM.

 • ☏ Gọi tới đăng ký với chúng tôi qua số điện thoại :   0907139139 – 0916 004 078
 •  Thí sinh đến nộp hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ : 181 Lê Đức Thọ, phường 17, quận Gò Vấp Tphcm.
 •  Gửi qua Mail đăng ký : hocvalam24h@gmail.com
 • Website: Viện Nghiên Cứu Quản Lý Hành Chính. RIAM.EDU.VN
 • Facebook: Viện Nghiên Cứu Quản Lý Hành ChínhTham gia cập nhập thông tin tuyển sinh và đào tạo mới nhất.

(Chú ý: Để tiện cho việc đi lại và hoàn thiện mọi thủ tục nhập học theo đúng quy định của nhà trường. Thí sinh đến mua hồ sơ và làm thủ tục đăng ký liên hệ trực tiếp với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn)

Xem thêm : chungchi.edu.vn (tuyển sinh đào tạo chứng chỉ ngắn hạn uy tín toàn quốc)

Để tham khảo thông tin từ các bài viết liên quan, bạn đọc vui lòng truy cập website chính thức của Học và Làm nhé!

Đăng ký hỗ trợ trực tuyến tại đây : (Phòng tuyển sinh sẽ liên hệ – hướng dẫn)


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.