Nhận hồ sơ đăng ký ôn, thi chứng chỉ tiếng anh b1,b2 khung Châu Âu - CEFR
Thông tư mới sửa đổi về Giáo dục Mầm non của Bộ ban hành được áp dụng từ 02/2017
Tháng Hai 26, 2019
Tuyển sinh đào tạo cấp chứng chỉ Cấp dưỡng trường Mầm non, Tiểu học bán trú và cơ quan
LỚP HỌC CẤP DƯỠNG MẦM NON LẤY BẰNG NGAY TẠI TPHCM
Tháng Hai 26, 2019

Chứng chỉ Nghiệp vụ sư phạm Đh Sư Phạm HCM 2019-2020

Chứng chỉ Nghiệp vụ sư phạm Đh Sư Phạm HCM 2019-2020

Đào tạo,học chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm đại học sư phạm Tphcm năm 2019

Đào tạo cấp chứng chỉ Nghiệp vụ sư phạm Đh Sư Phạm Hồ Chí Minh; Khóa đào tạo nghiệp vụ sư phạm dành cho những học viên có nhu cầu làm giáo viên; giảng viên nhưng chưa được học qua các cơ sở chuyên ngành thuộc khối sư phạm. Sau khi tham gia khóa học nghiệp vụ sư phạm; và được cấp chứng chỉ là bạn có thể giảng dạy tại các trường Đại Học, Cao Đẳng, Trung Cấp, trung tâm, cấp 1, 2, 3, trung tâm dạy nghề… mà không cần phải học đại học sư phạm hoặc các trường có chuyên ngành sư phạm.

CÁC CHƯƠNG TRÌNH CHỨNG CHỈ NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM NĂM 2019 ( nv sp)

Một vài lưu ý về quy định  sửa đổi mới đối với chứng chỉ nghiệp vụ Sư phạm:

 1. Hiện tại bộ đã gộp tất cả các chương trình NVSP thành 4 chương trình chính là: NVSP Cao đẳng – Đại học; NVSP TCCN; NVSP Mầm non; NVSP dạy nghề.
 2. Những chương trình NVSP bậc 1, 2 trước đây đã bị loại bỏ.
 3. Bạn muốn dạy cấp nào hoặc hệ nào thì học tương ứng với chương trình NVSP đấy.
 4. Muốn dạy CĐ – ĐH thì phải học chương trình NVSP CĐ – ĐH. Không được phép học chương trình CĐ – ĐH rồi đi dạy cấp 2.
Chứng chỉ Nghiệp vụ sư phạm Đh Sư Phạm HCM 2019-2020

Muốn dạy CĐ – ĐH thì phải học chương trình NVSP CĐ – ĐH. Không được phép học chương trình CĐ – ĐH rồi đi dạy cấp 2

 • Nếu đã lỡ học NVSP CĐ – ĐH rồi nhưng bây giờ muốn dạy cấp 2; thì bắt buộc bạn phải đi học thêm chương trình NVSP TCCN, không có ngoại lệ học cái cao nhất thì được phép dạy tất cả.
 • Ngoài 4 chương trình NVSP trên thì không có chương trình nào khác; ví dụ: NVSP tiểu học, NVSP THCS, NVSP tiếng anh… đều là những cái tên do học viên không biết nên tìm hiểu.
 • Chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm bạn được phép đi dạy; ở tất cả các trường theo đúng quy định của nhà nước. NVSP chỉ là nghiệp vụ để dạy, còn dạy gì là chuyên môn, bằng cấp của bạn.
 • VD: Nghiệp vụ sư phạm tiếng anh nghĩa là bạn phải có bằng tiếng anh; và bây giờ đi học NVSP để đi dạy tiếng anh. Chứ không phải bạn đi học sẽ được học tiếng anh & NVSP; 2 cái này hoàn toàn độc lập và bạn phải đi học 2 cái riêng.

KHÓA HỌC CHỨNG CHỈ NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM GIẢNG VIÊN CAO ĐẲNG, ĐẠI HỌC

Chương trình đào tạo nghiệp vụ sư phạm giảng viên Cao Đẳng; Đại Học dành cho những người tốt nghiệp từ đại học trở lên; có nguyện vọng trở thành giảng viên các trường đại học, cao đẳng. Sinh viên tốt nghiệp các trường đại học có phẩm chất tốt; có nguyện vọng trở thành giảng viên các trường đại học, cao đẳng.

Giảng viên các học viện, trường đại học; cao đẳng chưa qua đào tạo nghiệp vụ sư phạm. Những người đang làm việc tại các viện nghiên cứu khoa học, các cơ quan quản lí nhà nước, các doanh nghiệp; các đơn vị sản xuất có trình độ từ đại học trở lên, có nguyện vọng làm giảng viên thỉnh giảng tại các trường đại học, cao đẳng.

<<Thông tin sư phạm >>

Trên đây là những kiến thức, chia sẽ cần nắm rõ về học Chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm năm 2019. Hi vọng nó hữu ích với anh chị.. Mọi thắc mắc anh/chi có thể gọi đến số BAN TƯ VẤN TUYỂN SINH : 09071391390916 004 078.

Xem thêm :

+Học chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm đại học sư phạm Online

+Học phí chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm đại học sư phạm TPHCM 2021

IV. THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Đến với Học và Làm Trung tâm giáo dục hướng nghiệp Việt các bạn sẽ được hỗ trợ và tư vấn tuyển sinh.

Lưu ý: Khoa sẽ ngừng ghi danh khi đủ số lượng. Để tiện cho việc đi lại và hoàn thiện mọi thủ tục nhập học theo đúng quy định của nhà trường. Phụ Huynh và thí sinh đến mua hồ sơ và làm thủ tục đăng ký dự thi. Liên hệ trực tiếp để được hướng dẫn về chương trình học.

Đăng ký hỗ trợ tại đây:


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *