KHÓA HỌC 6 THÁNG LẤY CHỨNG CHỈ NHA KHOA RĂNG HÀM MẶT TPHCM 2020
KHÓA HỌC 6 THÁNG LẤY CHỨNG CHỈ NHA KHOA RĂNG HÀM MẶT TPHCM 2020
Tháng Hai 17, 2020
CHỨNG CHỈ QUẢN LÝ GIÁO DỤC MẦM NON - ĐIỀU KIỆN ĐỂ MỞ NHÓM TRẺ SAU KHI HỌC TRUNG CẤP
Khóa học CHỨNG CHỈ QUẢN LÝ GIÁO DỤC TRƯỜNG MẦM NON
Tháng Hai 20, 2020
Được mất đánh đổi nào cho ngành sư phạm mầm non 2020

Ngành Sư phạm mầm non trong năm 2020 đã có nhiều dấu hiệu tốt; khả quan mang đến nhiều tin vui nhiều cơ hội việc làm cho các bạn trẻ theo học; cụ thể là thuận lợi hơn trong vấn đề việc làm và phát triển kỹ năng, bằng cấp. Sau khi tốt nghiệp ra trường; các bạn sinh viên học từ hệ trung cấp mầm non trở lên đều có thể kiếm được công việc tốt; ổn định cuộc sống do nhu cầu nhân lực trong ngành này khá cao. Vậy trong năm 2020 này, ngành sư phạm mầm non có bước phát triển nào tốt; và học ngành sư phạm mầm non có những khó khăn hay thuận lợi nào.

Được mất đánh đổi nào cho ngành sư phạm mầm non 2020

Ngành Giáo dục mầm non đang là ngành học được rất nhiều các bạn trẻ quan tâm, đặc biệt là các bạn nữ ưu tiên chọn ngành học này để theo đuổi đam mê

Lợi thế ngành sư phạm mầm non trong năm 2020 : 

Nhu cầu nguồn nhân lực cao : Học đi, lo gì thất nghiệp !

Học ngành Sư phạm Mầm non trong giai đoạn hiện nay là một sự lựa chọn đúng đắn. Bởi vì đây là một trong những ngành luôn được quan tâm; chú trọng và đang thiếu hụt nguồn nhân lực trầm trọng. Theo thống kê, số lượng giáo viên ngành Sư phạm Mầm non hiện nay chỉ đáp ứng được 1/3 yêu cầu so với nhu cầu thực tế. Đặc biệt; các hệ thống trường mầm non tư thục đang ngày càng được đầu tư rộng rãi. Trong tương lai, nhu cầu nhân lực trong ngành Sư phạm Mầm non chắc chắn sẽ còn tăng lên. Vì vậy, lựa chọn học ngành Sư phạm Mầm non; sinh viên sẽ có rất nhiều lựa chọn môi trường làm việc tốt với các chế độ đãi ngộ hấp dẫn.

Tuy nhiên làm gì cũng cần có đam mê, sự tìm tòi và hiểu biết trong công việc. Chỉ cần bạn làm việc bằng tình thương, trái tim quan tâm dạy dỗ trẻ thơ thì bạn không lo đến công việc. Đối với những bạn yêu trẻ ngành giáo dục mầm non luôn là sự thôi thúc, đam mê. Hàng ngày được chăm trẻ, chăm sóc dạy dỗ những đứa trẻ, thấy các trẻ lớn khôn từng ngày là niềm hạnh phúc của người theo ngành nghề.

Được mất đánh đổi nào cho ngành sư phạm mầm non 2020

Lựa chọn học ngành Sư phạm Mầm non; sinh viên sẽ có rất nhiều lựa chọn môi trường làm việc tốt với các chế độ đãi ngộ hấp dẫn

Mức lương hấp dẫn

Ngành Sư phạm Mầm non đang là một trong những ngành có thu nhập ổn định nhất. Sinh viên học ngành Sư phạm Mầm non hoàn toàn có khả năng xin được việc làm tại các cơ sở; tổ chức giáo dục công lập, tư thục trong nước hoặc quốc tế với mức thu nhập hấp dẫn.

Giáo viên ngành sư phạm mầm non 2020

Không chú trọng bằng cấp đúng hay sai?

Tuy là phân ngành thuộc nhóm ngành giáo dục nhưng riêng đối với ngành Sư phạm Mầm non; các nhà tuyển dụng không chỉ đánh giá cao các ứng viên tốt nghiệp với bằng cao. Thay vào đó, các tiêu chí về kỹ năng chăm sóc trẻ; niềm đam mê đối với nghề nghiệp; khả năng đồng cảm với cảm xúc của trẻ được các nhà tuyển dụng rất đề cao.

Sinh viên học ngành Sư phạm Mầm non chỉ cần tốt nghiệp hệ trung cấp nhưng trang bị đầy đủ các kỹ năng nuôi dạy, giáo dục trẻ tốt là có thể có rất nhiều cơ hội làm việc cho các tổ chức giáo dục, hệ thống trường học uy tín. Đặc biệt, nếu sinh viên trau dồi thêm khả năng sử dụng ngoại ngữ tốt hoàn toàn có thể tự tin ứng tuyển vào các trường mầm non quốc tế để giảng dạy.

Được mất đánh đổi nào cho ngành sư phạm mầm non 2020

Sinh viên học ngành Sư phạm Mầm non chỉ cần tốt nghiệp hệ trung cấp nhưng trang bị đầy đủ các kỹ năng nuôi dạy, giáo dục trẻ

Khó khăn nào khi theo học ngành Sư phạm Mầm non

Dù là lựa chọn nghề nghiệp nào chăng nữa; thì người lao động cũng phải luôn trong tư thế sẵn sàng đối mặt với các khó khăn và thách thức trong công việc. Lựa chọn học ngành Sư phạm Mầm noncũng như vậy.

Đặc thù của ngành Sư phạm Mầm non đó chính là chăm sóc và nuôi dạy trẻ thuộc lứa tuổi từ 18 tháng đến 5 tuổi. Đây là giai đoạn vô cùng nhạy cảm; có ảnh hưởng rất lớn đến con đường học tập và hướng phát triển của trẻ sau này.

Do vậy, sinh viên học ngành Sư phạm Mầm non cần phải có đủ quyết tâm; niềm đam mê đối với việc giáo dục trẻ nhỏ và phải có khả năng chịu được áp lực lớn từ công việc. Những đứa trẻ hiếu động và thường xuyên có những biến đổi về mặt tâm lý. Để có thể chăm sóc tốt trẻ ở lứa tuổi mầm non này; đòi hỏi người dạy phải có sự kiên nhẫn và am hiểu về tâm lý để có thể đồng cảm và giúp trẻ phát triển theo đúng hướng. 

Được mất đánh đổi nào cho ngành sư phạm mầm non 2020

Tâm lý căng thẳng, stress là điều không thể tránh khõi của mỗi giáo viên mầm non..

Ngoài ra, sinh viên ngành Sư phạm Mầm non; phải thường xuyên đối mặt với các áp lực đến từ phía cha mẹ; gia đình của trẻ và dư luận xã hội. Mọi khuyết điểm trong việc giáo dục trẻ mầm non luôn cần được kiểm soát ở mức thấp nhất. Bởi ngành giáo dục mầm non luôn là ngành thu hút sự quan tâm đặc biệt của tất cả mọi người.

Như vậy, để theo đuổi con đường học ngành Sư phạm Mầm non đầy triển vọng; sinh viên cần chuẩn bị một tâm thế sẵn sàng để có thể vượt qua mọi trở ngại của nghề nghiệp; gặt hái được những thành quả xứng đáng.

Vậy theo học ngành Sư phạm mầm non ở đâu tốt tại Tphcm trong năm 2020 :

 Với hơn 10 năm trong việc giáo dục đào tạo và tuyển sinh. Nếu bạn có nhu cầu học Trung cấp mầm non hoặc liên thông cao đẳng; đại học xin vui lòng liên hệ với Văn Phòng Tuyển Sinh số 03 tọa lạc tại số 181 Lê Đức Thọ; P17, Quận Gò Vấp Tphcm.

chương trình học như sau :

  • 02 năm/ 4 học kỳ: Thí sinh tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc văn hóa
  • 01 năm/ 2 học kỳ: Thí sinh tốt nghiệp hệ trung cấp; đối với ngành bất kỳ trong hệ thống giáo dục quốc dân
  • Hệ TCCN chính quy 2,5- 3 năm với học sinh tốt nghiệp THCS (lớp 9); hoặc học dang dở lớp 10, lớp 11, lớp 12.

Thời gian học : ngoài giờ hành chính, thứ 7 và chủ nhật trong tuần.

Hồ sơ : Tới văn phòng tuyển sinh để nhận hồ sơ xét tuyển.

Học phí : 3.750.000 đồng/học viên tùy từng lớp học.

Sinh viên có thể đóng học phí theo từng học kỳ, hoặc theo năm học.

Hình thức đóng: trực tiếp hoặc chuyển khoản ngân hàng.

Khai giảng khi đủ lớp. Ngoài ra trường đào tạo cấp tốc hệ trung cấp cấp tốc mầm non cho bạn có nhu cầu cần thiết.

Liên hệ Ban Tư Vấn Tuyển sinh để được tư vấn giải đáp thắc mắc : 0936.201.222 : Thầy Dũng |  0286.286.9333 gặp cô Hiền

Hi vọng bài  viết bổ ích với các bạn. Chúc các bạn thành công và tìm được việc làm mong muốn !

có thể bạn quan tâm :

⇒⇒Xem nhiều thông tin học Tc, liên thông CĐ, ĐH hơn tại Website tuyển sinh các ngành Sư phạm mầm non – Tiểu Học ! ⇐⇐

Địa điểm tiếp nhận hồ sơ tuyển sinh :

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH SỐ 3 – 181 LÊ ĐỨC THỌ – GÒ VẤP TPHCM – trường ĐH Nội Vụ.

 Gọi tới đăng ký với chúng tôi qua số điện thoại : 0936 201 222 gặp thầy Dũng | 0909 392 666 gặp cô Trúc | 0286 286 9333 gặp cô Hiền.

 Thí sinh đến nộp hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ : 181 Lê Đức Thọ, phường 17, quận Gò Vấp Tphcm.

 Gửi qua Mail đăng ký : hocvalam24h@gmail.com

(Chú ý: Để tiện cho việc đi lại và hoàn thiện mọi thủ tục nhập học theo đúng quy định của nhà trường. Phụ Huynh và thí sinh đến mua hồ sơ và làm thủ tục đăng ký dự thi liên thông liên hệ trực tiếp với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn)

Để tham khảo thông tin từ các bài viết liên quan, bạn đọc vui lòng truy cập website chính thức của Học và Làm nhé!

Đăng ký hỗ trợ tại đây:


    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *