Công văn 08/TB-VNCQLHC thông báo về việc chiêu sinh lớp Trung cấp Lý Luận Chính Trị-Hành Chính năm 2021
Tháng Tư 3, 2021
HỌC TRUNG CẤP CÔNG TÁC XÃ HỘI học online Ở TPHCM 2021
HỌC TRUNG CẤP CÔNG TÁC XÃ HỘI Ở TPHCM 2021
Tháng Tư 9, 2021
HỌC BAO LÂU TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC SƯ PHẠM MẦM NON ?

HỌC BAO LÂU TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC SƯ PHẠM MẦM NON ?

TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC SƯ PHẠM MẦM NON HỌC BAO LÂU?

Đứng trước nhu cầu “khát” giáo viên ngành sư phạm mầm non trong những năm gần đây, lượng học sinh đăng ký ngành học sư phạm mầm non tăng lên đột biến. Tuy nhiên để chọn một địa chỉ theo học đáng tin cậy, uy tín và phù hợp với khả năng của mình thì không phải bạn nào cũng có lựa chọn đúng. Lời khuyên cho các bạn trước khi quyết định học sư phạm mầm non ở đâu thì nên tìm hiểu thông tin về các hệ đào tạo sư phạm mầm non để có quyết định đúng đắn nhất.

Ngành sư phạm mầm non được đào tạo theo 04 hệ trường đó là hệ sơ cấp, trung cấp, cao đẳngđại học. Trong đó hệ sơ cấp bao gồm các khóa đào tạo ngắn hạn cấp chứng chỉ:

I. Thời gian, địa chỉ xét tuyển hồ sơ sư phạm mầm non hệ Trung cấp:

Ưu điểm: Thời gian học sư phạm mầm non thường ngắn và tập trung đào tạo những kiến thức chuyên ngành tập trung, chuẩn bị kiến thức tốt nghiệp có thể làm việc ngay. Học trung cấp sư phạm thì các bạn sẽ tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí học tập và nắm bắt được cơ hội nghề nghiệp.

Với các chương trình liên thông trực tiếp lên Đại học Sư phạm hiện nay tại 1 số trường Trung cấp sư phạm, các bạn không còn lo lắng về việc có thể học tiếp để lấy bằng đại học sư phạm mầm non hay không.

Điều kiện xét tuyển vô cùng đơn giản, chỉ cần học hết lớp 12 là có thể đăng ký theo học ngành sư phạm mầm non.

Thông tin xét tuyển Trung cấp mầm non:

  • Xét học bạ, bằng tốt nghiệp THPT.
  • Thời gian: 01 năm.
  • Hình thức đào tạo: Học tập trung, học Online.
  • Học phí trung cấp mầm non: (xem tại)
  • Địa chỉ xét tuyển: 181 Lê Đức Thọ, Gò Vấp, TPHCM.
  • Hotline Liên hệ nhanh: 0907.139.1390909.392.666

Xét tuyển : Học TRUNG CẤP MẦM NON TỪ XA – học ONLINE-Tự học có hướng dẫn

Nhược điểm: Mức lương sau khi thí sinh tốt nghiệp Trung cấp mầm non sẽ không cao. Cần học liên thông cao đẳng và đại học ngay sau khi tốt nghiệp văn bằng trung cấp chính quy. Vậy học tốt nghiệp Trung cấp học bao lâu mới tốt nghiệp đại học mầm non?

II. Trường Đại học xét tuyển hồ sơ liên thông trung cấp lên đại học ngành Mầm non:

Ưu điểm: Bằng cấp có giá trị và nhận được hệ số lương cao hơn khi làm việc tại các trường công lập và các bạn sẽ được đào tạo chuyên sâu hơn về việc lên giáo án, chương trình giảng dạy cho học sinh.

Nhược điểm: Thời gian đào tạo dài (thường từ 4 – 5 năm) với thí sinh tốt nghiệp THPT. Nhiều học sinh sẽ bỏ lỡ cơ hội tìm được đơn vị công tác mình mong muốn trong giai đoạn “khát” nhân lực ngành sư phạm mầm non. Tỷ lệ chọi đầu vào khá cao tùy thuộc vào chỉ tiêu tuyển dụng của trường đào tạo.

Thời gian đào tạo Ngành sư phạm mầm non hệ đại học:

Xét tuyển văn bằng cao nhất thí sinh tốt nghiệp, đạt được:

Hình thức đào tạo: Vừa học vừa làm.

Văn bằng tốt nghiệp: cử nhân đại học ngành sư phạm mầm non.

Sau khi đã có thông tin về tất cả các hệ đào tạo của ngành sư phạm mầm non, hy vọng các bạn sẽ lựa chọn được cấp học phù hợp với năng lực cũng như nắm bắt được nhu cầu nghề nghiệp sau này.

III. Mọi thông tin thắc mắc vui lòng liên hệ:

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH SỐ 3 – 181 LÊ ĐỨC THỌ – PHƯỜNG 17, QUẬN GÒ VẤP TPHCM – Nằm trong khuôn viên phân hiệu trường đại học Nội Vụ tại Tphcm.

(Chú ý: Để tiện cho việc đi lại và hoàn thiện mọi thủ tục nhập học; theo đúng quy định của nhà trường. Thí sinh đến mua hồ sơ và làm thủ tục đăng ký; dự thi liên thông liên hệ trực tiếp với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn)

Đăng ký hỗ trợ tại đây : (Phòng tuyển sinh sẽ liên hệ – hướng dẫn làm hồ sơ xét tuyển)


    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *