Học giáo viên mầm non ở TPHCM có khó không? Học ở đâu tốt?

Giáo viên mầm non luôn là ngành nghề được đông đảo các bạn học sinh nhất là các bạn nữ lựa chọn để ổn định công việc, phát triển nghề nghiệp, ổn định cuộc sống ở TPHCM. Vậy muốn học giáo viên mầm non ở TPHCM có khó không? Học như thế nào? Giáo viên mầm non cần những bằng cấp gì? Nếu phụ huynh và học sinh còn thiếu thông tin về chuyên ngành thì bài viết sau sẽ giải đáp thắc mắc.

Học giáo viên mầm non ở TPHCM như thế nào? Giáo viên mầm non cần văn bằng, chứng chỉ gì?

I. HỌC GIÁO VIÊN MẦM NON Ở TPHCM:

1. Giáo viên mầm non cần bằng cấp tối thiểu gì:

Trên đây là danh sách văn bằng tối thiểu cần có của giáo viên mầm non. Nhưng hiện nay, xã hội phát triển, nhu cầu tăng cao dẫn đến đòi hỏi về văn bằng ngày càng nhiều hơn cụ thể giáo viên mầm non muốn ổn định công việc, tăng lương, ổn định cuộc sống bắt buộc phải:

2. Với những thí sinh đã tốt nghiệp cao đẳng, đại học trái ngành sư phạm muốn học giáo viên mầm non ở TPHCM thì sao?

Trường hợp 1: Thí sinh tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học chuyên ngành sư phạm (sư phạm tiểu học, sư phạm anh văn, sư phạm toán…..) học chuyển đổi sư phạm mầm non:

Trường hợp 2: Thí sinh đã có 1 văn bằng đại học trái ngành ( ngành xa ngành sư phạm như ngành: Kỹ thuật, dược, điều dưỡng, luật,….) học chuyển đổi ngành sư phạm mầm non:

• Theo quy định mới nhà trường: thí sinh trong trường hợp này sẽ không thể học văn bằng 2 sư phạm mầm non. Đồng nghĩa thí sinh sẽ phải học trung cấp mầm non rút ngắn thời gian và sau đó học liên thông đại học sư phạm mầm non ở TPHCM để trở thành giáo viên mầm non bậc đại học. Thời gian đào tạo từ 2.5 năm cho đến lúc tốt nghiệp.

Tuy nhiên con đường học cao đẳng và đại học không phải là con đường duy nhất để học sinh theo đuổi đam mê trở thành giáo viên dạy mầm non ở tphcm. Học trung cấp mầm non chính là bước đầu để bạn hiện thực hóa giấc mơ đó với thời gian ngắn nhất.

I. HỌC TRUNG CẤP MẦM NON – BƯỚC ĐẦU TRỞ THÀNH GIÁO VIÊN MẦM NON Ở TPHCM:

THÔNG TIN TUYỂN SINH KHÓA HỌC TRUNG CẤP SƯ PHẠM MẦM NON CHÍNH QUY Ở TPHCM

Học giáo viên mầm non ở TPHCM có khó không? Học ở đâu tốt?

1. NGÀNH ĐÀO TẠO: Sư phạm mầm non hệ Chính Quy tại Gò Vấp

2. THỜI GIAN ĐÀO TẠO:

2 Học kỳ (10 tháng): Đối với học viên đã tốt nghiệp 1 văn bằng đào tạo khác từ trung cấp chuyên nghiệp trở lên.

4 Học Kỳ (18 tháng): Đối với học viên đã tốt nghiệp THPT

6 Học kỳ (28 tháng): Đối với học viên đã tốt nghiệp THCS

3. PHƯƠNG THỨC ĐÀO TẠO: Chính quy tập trung học vào TỐI thứ 7 VÀ NGÀY CHỦ NHẬT.

4. BẰNG CẤP SAU TỐT NGHIỆP: Sư phạm mầm non hệ Chính Quy tại Gò Vấp

Học viên tốt nghiệp Trung cấp sư phạm mầm non được cấp Bằng TRUNG CẤP CHÍNH QUY của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo.

Có đủ điều kiện LIÊN THÔNG HỌC ĐẠI HỌC hoặc mở TRƯỜNG, NHÓM LỚP MẦM NON.

5. HỒ SƠ ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN GỒM CÓ:

Hồ sơ tuyển sinh theo mẫu Được phát hành Miễn phí.

Bản sao văn bằng tốt nghiệp, bảng điểm.

Bản sao CMND công chứng (trong thời gian 6 tháng)

01 Bản sao Giấy Khai sinh

04 hình 3×4 ( chụp không quá 3 tháng)

Phí xét tuyển và nhập học: 200.000 đồng.

Lưu ý: Thí sinh sẽ được cấp Giấy báo trúng tuyển và làm thủ tục nhập học ngay khi nộp Hồ sơ đầy đủ và hợp lệ. Khi học xong sinh viên sẽ được ưu tiên học liên thông sư phạm mầm non hệ đại học ngay tại trường với thời gian học tối ưu, học phí thấp, hỗ trợ về thời gian, thi cử, đào tạo.

II. HỌC PHÍ TRUNG CẤP SƯ PHẠM MẦM NON:

Học phí Trung cấp Sư Phạm Mầm non là bao nhiêu? Đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học ngành khác thời gian hoàn thiện chương trình trung cấp chính quy ngành sư phạm mầm non trong thời gian một năm (hai học kỳ). Thời gian học ngoài giờ hành chính: buổi sáng + buổi chiều ngày chủ nhật hàng tuần, hoặc buổi tối các ngày trong tuần (18h – 20h30) học viên có thể đăng ký một trong hai lớp kia. Nhà trường hỗ trợ học viên từ xa.

1. Hệ trung cấp chính quy :

• học phí ngành trung cấp sư phạm mầm non là 3.750.000 đồng / học kỳ

2. Hệ Văn bằng 2  trung cấp mầm non chính quy: (đã tốt nghiệp 1 bằng trung cấp khác ngành học văn bằng 2 ngành sư phạm mầm non thời gian đào tạo 10 tháng)

• ✬ Học phí vb2 ngành trung cấp sư phạm mầm non là 4.700.000 đồng / học kỳ.
NỘI DUNG KHÓA HỌC SƯ PHẠM MẦM NON Chính quy Ngoài Giờ Gò Vấp

Học phí Trung cấp Sư Phạm Mầm non 10 tháng có bằng | Học Ngoài Giờ

Tuy nhiên, trong năm 2021, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã công bố dừng cấp chỉ tiêu đào tạo hệ Trung cấp sư phạm mầm non. Đồng nghĩa với việc chỉ tiêu tuyển sinh hệ trung cấp mầm non có giới hạn trong năm 2020 – 2021. Học viên có nguyện vọng học trung cấp mầm non trong năm 2021 liên hệ ngay với nhà trường qua:

1. Hotline: 0936 201 222 – 0909 392 666 – 0916 004 078
  2. Tư vấn trực tuyến: (Liên hệ)

*Lưu ý: Nhà trường sẽ thông báo dừng tuyển sinh hệ trung cấp sư phạm mầm non ở TPHCM khi hoàn thành chỉ tiêu.

III. NỘP HỒ SƠ NGÀNH SƯ PHẠM MẦM NON TẠI:

Mọi thông tin về chương trình tuyển sinh và đào tạo của nhà trường, quý Phụ huynh và các bạn Học viên vui lòng liên hệ:

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH SỐ 03 (TRONG TRƯỜNG ĐH NỘI VỤ)

Số 181 Lê Đức Thọ, phường 17, quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

Gọi tới đăng ký với chúng tôi qua số điện thoại : 0936 201 222 (mr. Dũng)

Xem thêm tại website : hocvalam.org ( Cổng thông tin tuyển sinh TC, CĐ, ĐH vừa học vừa làm uy tín Tphcm)

Đăng ký hỗ trợ tại đây:

Deprecated: File Giao diện không có comments.phpkhông dùng nữa từ phiên bản 3.0.0! Không có giải pháp nào thay thế. Hãy định nghĩa mẫu comments.php trong giao diện của bạn. in /home/riameduv/public_html/wp-includes/functions.php on line 6031

Bình luận đã bị đóng.