Lịch khai giảng khóa mới LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC MẦM NON Tphcm 2021

Sau buổi Lễ Tốt nghiệp lớp liên thông đại học mầm non khóa K58 đã khép lại trong niềm vui; niềm hạnh phúc ngập tràn của các Tân Khoa cùng gia đình, bạn bè và người thân. Trường Đại học Vinh thông báo lịch khai giảng lớp liên thông đại học mầm non hình thức đào tạo vừa học vừa làm khóa K60 đào tạo tại Gò vấp, Tphcm.

Tình trạng lớp liên thông đại học mầm non khóa k60: Lớp đã khai giảng, học viên đăng ký bổ sung hồ sơ học ngay rút ngắn thời gian, chi phí đào tạo. Bằng cấp giá trị toàn quốc. Thời gian học linh hoạt, liên thông đại học mầm non nhanh nhất, thuận lợi nhất trong năm 2020 tại TPHCM. Chi tiết tuyển sinh:

THÔNG BÁO LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC CHUYÊN NGÀNH SƯ PHẠM MẦM NON TẠI TPHCM TRONG NĂM 2020

-Trường đại học Vinh thông báo khai giảng lớp liên thông đại học, Văn bằng 2 sư phạm mầm non khóa 62 tại TPHCM-

Nhận hồ sơ từ ngày ra thông báo đến hết tháng 12/2020

TUYỂN SINH CÁC CHUYÊN NGÀNH SƯ PHẠM:

1. ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH:

+ Học viên đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng sư phạm mầm non.

+ Học viên tốt nghiệp đại học khác ngành có nhu cầu học văn bằng 2 đại học mầm non.

2. HÌNH THỨC TUYỂN SINH: Xét tuyển, không thi đầu vào.

3. THỜI GIAN ĐÀO TẠO: 02 năm.

4. ĐỊA ĐIỂM, THỜI GIAN HỌC:

Địa chỉ nhận hồ sơ tuyển sinh vào đào tạo: Tuyển sinh Đại học Vinh – Văn phòng tuyển sinh số 03 – 181 Lê Đức Thọ, Phường 17, Quận Gò Vấp, Tphcm ( nhận hồ sơ và đào tạo trong khuôn viên trường Đại học Nội Vụ, TPhcm)

5. HÌNH THỨC ĐĂNG KÝ:

• Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh số 03.
  • Đăng ký trực tuyến tại : Liên hệ

Lưu ý:  Học viên liên hệ tư vấn tuyển sinh trước để được tư vấn; chuẩn bị hồ sơ đầy đủ không phải mất thời gian, chi phí đi lại. Phiếu đăng ký học liên thông ĐH sư phạm mầm non sẽ được ban hành tại Văn phòng tuyển sinh số 03.

6. HỒ SƠ BAO GỒM:

• Phiếu đăng kí dự tuyển (theo mẫu phát hành kèm hồ sơ tuyển sinh) ghi đầy đủ các nội dung trong phiếu;
  • 02 bản sao công chứng: Bằng tốt nghiệp, bảng điểm khóa học; Chứng minh thư nhân dân.
  • Giấy xác nhận được hưởng chế độ ưu tiên nếu có;
  • Bản sao giấy khai sinh;
  • 4 ảnh 3×4 (sau ảnh ghi họ và tên, ngày tháng năm sinh);
  • 2 phong bì ghi rõ nơi gửi

7. BẰNG CẤP SAU KHI TỐT NGHIỆP:

Bằng cử nhân đại học sư phạm mầm non do trường Đại học Vinh cấp đúng quy định Bộ Giáo dục và Đào tạo. Bằng có giá trị toàn quốc. Uy tín – chất lượng đào tạo hiệu quả cao.

8. ĐÁNH GIÁ KHÓA HỌC: đây là Khóa học liên thông đại học mầm non thuận lợi nhất cho sinh viên muốn theo học nâng cao kiến thức, kỹ năng, bằng cấp giá trị. Nâng lương, nâng ngạch, chuẩn chức danh nghề nghiệp viên chức mầm non hạng II.

Thời gian học linh hoạt, hỗ trợ học viên ở xa. Theo Viện Nghiên Cứu Quản Lý Hành Chính: đánh giá là địa chỉ tuyển sinh đào tạo liên thông tốt nhất toàn khu vực miền nam.

9. HỌC PHÍ HỌC LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC MẦM NON:

• 6.750.000 đồng / học kỳ / học viên
HỌC LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC MẦM NON KHÓA K60

TRƯỜNG ĐẠI HỌC VINH LUÔN TẠO ĐIỀU KIỆN THUẬN LỢI NHẤT VỀ TRANG THIẾT BỊ CŨNG NHƯ GIÁO TRÌNH ĐÀO TẠO MANG ĐẾN SỰ HÀI LÒNG TẤT CẢ HỌC VIÊN. KHAI GIẢNG KHÓA K62 LỚP LIÊN THÔNG ĐH MẦM NON TẠI TPHCM.

Địa điểm tiếp nhận hồ sơ tuyển sinh Liên Thông Đại học ngành sư phạm:

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH TRƯỜNG ĐẠI HỌC VINHVĂN PHÒNG TUYỂN SINH SỐ 03 – 181 LÊ ĐỨC THỌ – GÒ VẤP TPHCM – (Nằm trong khuôn viên phân hiệu trường đại học Nội Vụ tại Tphcm).

☏ Gọi tới đăng ký với chúng tôi qua số điện thoại : 0936 201 222 gặp thầy Dũng | 0909.392.666 gặp cô Trúc tuyển sinh.

Thí sinh đến nộp hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ : 181 Lê Đức Thọ, phường 17, quận Gò Vấp Tphcm.

(Chú ý: Để tiện cho việc đi lại và hoàn thiện mọi thủ tục nhập học theo đúng quy định của nhà trường. Thí sinh đến mua hồ sơ và làm thủ tục đăng ký dự thi liên thông liên hệ trực tiếp với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn)