Mục lục

LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC XÂY DỰNG HỆ VHVL, TPHCM 2022

LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC XÂY DỰNG HỆ VHVL, TPHCM 2022

Nhiều sinh viên sau khi tốt nghiệp cao đẳng xây dựng, trình độ không đáp ứng được công việc thực tế hoặc nhu cầu muốn nâng cao trình độ, họ nghĩ đến việc học liên thông đại học xây dựng. Tuy nhiên vẫn còn rất nhiều bạn còn thiếu thông tin về học liên thông đại học xây dựng ở đâu? Học phí liên thông đại học xây dựng là bao nhiêu? Bằng cấp liên thông ĐHXD như thế nào? Vừa đi làm vừa đi học có đủ điều kiện hoàn thành khóa học hay không? Sau đây là thông tin chi tiết tuyển sinh khóa học liên thông đại học xây dựng tại TPHCM. Tuyển sinh năm 2022 hình thức đào tạo vừa làm vừa học.

Chương trình học đại học cả hệ chính quy và hệ liên thông xây dựng trình độ trung cấp cao đẳng lên đại học xây dựng để đào tạo ra những kỹ sư xây dựng vững về chuyên môn; giỏi về nghiệp vụ phục vụ cho sự phát triển không ngừng của ngành xây dựng.

Xem thêm: Khai giảng lớp chứng chỉ sơ cấp nghề Xây dựng ( tốt nghiệp THCS trở lên)

TỔNG QUAN THỰC TRẠNG TRÌNH ĐỘ NHÂN LỰC NGÀNH XÂY DỰNG:

Quay trở lại một vài năm về trước phần lớn nhân lực tập trung cho ngành xây dựng vẫn chủ yếu là chưa qua đào tạo, hoặc mới chỉ học đến trình độ trung cấp, cao đẳng, còn một số ít là có trình độ đại học xây dựng. Nhưng cho đến những năm gần đây, do yêu cầu và tính chất của ngành xây dựng, muốn đảm nhận được các vị trí chủ chốt trong các hạng mục lớn thì trình độ chuyên ngành phải đáp ứng từ Đại học trở lên.

Từ thực tiễn đó, được bộ giáo dục cho phép xây dựng chương trình học đại học cả hệ chính quy và hệ liên thông xây dựng trình độ trung cấp, cao đẳng lên đại học xây dựng để đào tạo ra những kỹ sư xây dựng vững về chuyên môn, giỏi về nghiệp vụ phục vụ cho sự phát triển không ngừng của ngành xây dựng.

Khi chương trình học cũng như mức độ của giáo dục liên thông ngày càng được nâng cao thì việc liên thông ngành xây dựng cũng trở nên hiệu quả hơn. Do đó đối với những sinh viên đã tham gia học trung cấp, cao đẳng xây dựng thì tiếp tục học liên thông là một lựa chọn hợp lý.

Đáp ứng nhu cầu nâng cao kiến thức, kỹ năng, chuyên ngành xây dựng. Viện Nghiên Cứu Quản Lý Hành Chính đã phối hợp liên kết với các đơn vị trường Cao đẳng, Đại học có mã ngành Xây dựng Uy tín trên toàn quốc mở lớp liên thông đại học xây dựng hình thức đào tạo vừa làm vừa học thuận lợi cho đa số học viên cũng như mức học phí phù hợp với chuyên ngành tại TPHCM khóa học 2021 – 2022. Thông tin tuyển sinh:

TUYỂN SINH VÀ ĐÀO TẠO LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC XÂY DỰNG TẠI TPHCM 2020 - 2021

TUYỂN SINH VÀ ĐÀO TẠO LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC XÂY DỰNG TẠI TPHCM 2020 – 2021!

I. TUYỂN SINH VÀ ĐÀO TẠO LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC XÂY DỰNG TẠI TPHCM 2022:

Tuyển sinh và đào tạo 2022-

1. Chuyên ngành tuyển sinh liên thông đại học xây dựng:

Kỹ thuật xây dựng bao gồm: (Xây dựng Dân dụng và Công nghiệp; Hệ thống kỹ thuật trong công trình; Tin học xây dựng; Kỹ thuật công trình thủy; Kỹ thuật công trình biển)

2. Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển (không thi đầu vào)

3. Đối tượng tuyển sinh:

Người tham gia xét tuyển liên thông đại học xây dựng phải có một trong các văn bằng sau:

 • Trung cấp, Trung cấp nghề, Trung cấp hệ vừa làm vừa học
 • Cao đẳng, Cao đẳng nghề, Cao đẳng hệ vừa làm vừa học
 • Thí sinh tốt nghiệp gần với ngành xây dựng, phải học chuyển đổi.
 • Không trong thời gian truy cứu hình sự cũng như có đủ sức khỏe tham gia hoàn thành khóa học.

4. Thời gian đào tạo liên thông:

– Liên thông từ Cao đẳng/Cao đẳng nghề học: 1,5 năm;
– Liên thông từ Trung cấp/Trung cấp nghề: 2,5 năm;

Văn Bằng 2 đại học xây dựng:

5. Thời gian học:

Học tập trung cả ngày vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần:

 • Sáng 08h-11h30
 • Chiều 02h- 05h

6. HỒ SƠ XÉT TUYỂN

 • Hồ sơ tuyển sinh (Phát hành tại Văn phòng tuyển sinh số 03 ).
 • 02 Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học và bảng điểm.
 • 02 Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông (hoặc bổ túc văn hóa), Học bạ Trung học phổ thông, các giấy ưu tiên (nếu có).
 • 02 CMND (Photo công chứng); 04 ảnh 4×6 (Có ghi rõ Họ tên; Ngày sinh; Nơi sinh phía sau ảnh).

7. Học phí dự kiến:

 • …………… VNĐ/học kỳ/học viên. Học viên có thể đóng từng học kỳ. Liên hệ: 0907 139 139 (thầy Dũng) để biết thêm chi tiết.
 • 💖 Giảm 5% lệ phí xét tuyển khi liên hệ trực tiếp với thầy Dũng trước ngày 15/03/2022.
Công trình xây dựng!

Liên thông từ Trung cấp lên đại học và liên thông từ cao đẳng lên đại học ngành XD sẽ có những điểm khác nhau:

* Đối với hệ đào tạo liên thông trung cấp lên đại học xây dựng: Thời gian học là 03 năm

Kỳ đầu sẽ được học về các môn đại cương như: Đại số, Giải tích, Vật lý, Chủ nghĩa Mác – Lê Nin….. để có những kiến thức căn bản nhất định để vào học chuyên ngành. Từ kỳ thứ hai trở ra, sẽ được đào tạo toàn bộ về chuyên ngành như: Cơ học kết cấu, Kiến trúc, trắc địa, vật liệu xây dựng, tổ chức thi công, kỹ thuật thi công ….., tổng cộng hơn 50 môn. Mỗi môn học được chia làm hai phần lý thuyết và bài tập lớn để các em được thực tế với công việc cụ thể. Do đó, tân kỹ sư xây dựng các khóa liên thông xây dựng ra trường phần lớn sẽ làm rất tốt các công việc được giao phó.

* Đối với hệ đào tạo liên thông Cao đẳng lên Đại học xây dựng : Thời gian đào tạo 02 năm

Kỳ đầu cũng sẽ có một số môn học về kiến thức đại cương, sau đó kỳ thứ  hai trở đi toàn bộ chương trình học liên thông là chuyên ngành. Chuyên ngành học cũng được giảng viên giảng dạy một cách chi tiết cả về lý thuyết lẫn thực hành, các kỹ sư xây dựng khi đã có bằng đại học đều rất tự tin đảm nhận nhiệm vụ tương ứng với trình độ bằng cấp đạt được.

Đăng ký tuyển sinh liên thông đại học xây dựng thuận lợi nhất ngay hôm nay. Bằng cấp chuẩn quy định Bộ Giáo Dục và Đào tạo!

II. Địa điểm nhận hồ sơ xét tuyển liên thông đại học xây dựng:

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH TRƯỜNG VĂN PHÒNG TUYỂN SINH SỐ 03 – 181 LÊ ĐỨC THỌ – GÒ VẤP TPHCM – (Nằm trong khuôn viên phân hiệu trường đại học Nội Vụ tại Tphcm).

(Chú ý: Để tiện cho việc đi lại và hoàn thiện mọi thủ tục nhập học theo đúng quy định của nhà trường. Thí sinh đến mua hồ sơ và làm thủ tục đăng ký dự thi liên thông liên hệ trực tiếp với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn)

Đăng ký hỗ trợ tại đây : (Phòng tuyển sinh sẽ liên hệ – hướng dẫn làm hồ sơ xét tuyển)

  0 0 đánh giá
  Đánh giá bài viết
  Theo dõi
  Thông báo của
  guest
  0 Góp ý
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả bình luận