Chứng chỉ Nghiệp vụ sư phạm Đh Sư Phạm HCM 2019-2020
Chứng chỉ Nghiệp vụ sư phạm Đh Sư Phạm HCM 2019-2020
Tháng Hai 26, 2019
Học chứng chỉ Quản lý Mầm non ngắn hạn | Hiệu trưởng trường Mầm non
Học chứng chỉ Quản lý Mầm non ngắn hạn | Hiệu trưởng trường Mầm non
Tháng Hai 26, 2019
Tuyển sinh đào tạo cấp chứng chỉ Cấp dưỡng trường Mầm non, Tiểu học bán trú và cơ quan

Lớp học cấp dưỡng mầm non cấp tốc là khóa học ngay khi đăng ký đào tạo. Học liền, rút ngắn thời gian đào tạo, lấy bằng cấp dưỡng mầm non sớm nhất để hoàn thiện hồ sơ xin việc Cấp dưỡng. TUYỂN SINH LỚP HỌC CẤP DƯỠNG MẦM NON LẤY BẰNG NGAY SAU KHI HOÀN THÀNH KHÓA HỌC TẠI TPHCM.

Khai giảng tại TPHCM 2021:

Khóa Học, thi, cấp chứng chỉ cấp dưỡng trường mầm non 3 trong 1 tại Tphcm. Chương trình ngắn hạn, đào tạo kiến thức cơ bản về an toàn thực phẩm uy tín và chất lượng nhất. Học phí chỉ từ 3,000,000 đồng, hồ sơ thủ tục đăng ký nhanh chóng. Liên hệ: 0936.201.222.

Thông tin Tuyển sinh đào tạo cấp chứng chỉ:

Lớp học Cấp dưỡng trường Mầm non, Tiểu học bán trú và cơ quan:

Chương trình ngắn hạn cấp chứng chỉ Cấp dưỡng nhằm đào tạo cho người học nắm được kiến thức cơ bản về dinh dưỡng vệ sinh an toàn thực phẩm, kỹ thuật chế biến món ăn; nguyên tắc và phương pháp chế biến bữa ăn dinh dưỡng cho trẻ theo các lứa tuổi, cho cán bộ nhân viên trong các nhà trẻ, mẫu giáo, trường học.

 

Tuyển sinh đào tạo cấp chứng chỉ lớp học Cấp dưỡng trường Mầm non, Tiểu học bán trú và cơ quan

Chương trình ngắn hạn cấp chứng chỉ Cấp dưỡng mầm non, tiểu học nhằm đào tạo cho người học nắm được kiến thức cơ bản về dinh dưỡng vệ sinh an toàn thực phẩm, kỹ thuật chế biến món ăn; nguyên tắc và phương pháp chế biến bữa ăn dinh dưỡng cho trẻ theo các lứa tuổi, cho cán bộ nhân viên trong các nhà trẻ, mẫu giáo, trường học

Khóa học chứng chỉ cấp dưỡng mầm non nhằm giúp cho học viên nắm bắt các trang thiết bị trong nhà bếp an toàn và hiệu quả nhất, xây dựng được thực đơn cho trẻ nhằm đảm bảo chất dinh dưỡng cho trẻ và nắm bắt nhiều yếu tố khác.

Chương trình đào tạo khóa học cấp dưỡng mầm non tại HCM cho trường mầm non giúp người học lĩnh hội được những kiến thức cơ bản về xây dựng, lựa chọn và phối hợp thực phẩm theo thực đơn, khẩu phần khoa học, hợp lý. Làm việc thành thạo ở các khâu ở các khâu trong quy trình bếp 1 chiều theo đúng yêu cầu về vệ sinh an toàn và chế biến được các món ăn theo khẩu phần thực đơn của học sinh trường bán trú.

>>ĐĂNG KÝ HỌC LỚP TRUNG CẤP CHÍNH QUY NẤU ĂN TRƯỜNG HỌC TẠI GÒ VẤP <<

+ Cung cấp cho học viên nắm bắt được các loại trang thiết bị sử dụng; trong nhà bếp và phương pháp an toàn vệ sinh trong nhà bếp
+ Nâng cao khả năng nhận biết và chủ động phòng tránh một số bệnh lây nhiễm; qua đường hô hấp, tiêu hóa cho trẻ mầm non.
+ Xác định nhu cầu dinh dưỡng của trẻ em và từ đó xây dựng thực đơn; đảm bảo cung cấp đầy đủ nhu cầu dinh dưỡng của trẻ mầm non.
+ Thực hiện được các công việc: Lập kế hoạch và xây dựng; khẩu phần ăn cho trẻ em một cách khoa học. Nắm vững các nguyên tắc an toàn vệ sinh thực phẩm, gia vị và các kỹ thuật chế biến một số món ăn cho trẻ mầm non.

 

Lớp học Cấp dưỡng trường Mầm non, Tiểu học bán trú và cơ quan:

Lớp học cấp dưỡng mầm non luôn tuân thủ nguyên tắc vệ sinh an toàn thực phẩm. Cung cấp cho học viên nắm bắt được các loại trang thiết bị sử dụng trong nhà bếp và phương pháp an toàn vệ sinh trong nhà bếp

HỒ SƠ ĐĂNG KÝ HỌC LỚP NGẮN HẠN CẤP DƯỠNG 

– Lý lịch Học viên ( theo mẫu )

– Đơn xin học ( theo mẫu )

– 4 hình 3×4 ( chụp không quá 3 tháng )

– 2 CMT (bản sao)

ĐỊA ĐIỂM ĐĂNG KÝ VÀ NHẬP HỌC

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH SỐ 03 – ĐẠI HỌC NỘI VỤ

181 Lê Đức Thọ, phường 17, quận Gò Vấp, TP.HCM

Điện thoại : 0936 201 222 – 0916 004 078

Website: Viện Nghiên Cứu Quản Lý Hành Chính. RIAM.EDU.VN

Facebook: Viện Nghiên Cứu Quản Lý Hành ChínhTham gia cập nhập thông tin tuyển sinh và đào tạo mới nhất.

Có thể bạn quan tâm >>

  1. Tuyển sinh ngành KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN trung cấp nấu ăn tại HCM
  2. Cổng thông tin tuyển sinh chứng chỉ tphcm: chungchi.edu.vn
  3. CÔNG VIỆC HÀNG NGÀY CỦA CẤP DƯỠNG MẦM NON
  4. HỌC CHỨNG CHỈ CẤP DƯỠNG MẦM NON CẤP TỐC TẠI TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *