chứng chỉ kỹ thuật viên nha khoa
Tuyển sinh đào tạo cấp chứng chỉ kỹ thuật viên nha khoa (KTV Nha khoa)
Tháng Ba 18, 2019
Chứng chỉ hành nghề tu bổ di tích 1 tháng cấp tại TPHCM 2020
Tháng Ba 18, 2019
Chứng chỉ kỹ thuật viên nha khoa chuẩn quốc gia TPHCM 2020

Mẫu chứng chỉ Y sĩ Răng hàm mặt:

Mẫu chứng chỉ Y sĩ Răng hàm mặt 6 tháng tại TPHCM

Chứng chỉ kỹ thuật viên Nha khoa, điều dưỡng nha khoa hoặc y sĩ định hướng Răng Hàm Mặt là nhóm ngành được đào tạo trong thời gian 6 tháng nhưng khối lượng kỹ năng kiến thức không hề nhỏ. khóa học bao gồm các kỹ năng cơ bản như :

• Cạo vôi răng
  • Trám răng
  • Nhổ răng
  • Chữa tủy
  • Đánh bóng răng
  • Và hỗ trợ bác sĩ điều trị….

Sau khi hoàn thành khóa học , học viên được cấp chứng chỉ nha khoa chuẩn quốc gia do trường trung cấp, cao đẳng chuyên nghiệp được Bộ Giáo Dục ban hành.

Chứng chỉ kỹ thuật viên nha khoa chuẩn quốc gia TPHCM 2020

THÔNG BÁO TUYỂN SINH ĐÀO TẠO KHÓA HỌC KTV NHA KHOA, ĐIỀU DƯỠNG NHA KHOA TẠI HCM

Mục tiêu đào tạo : Đào tạo Kỹ thuật viên nha khoa – Điều dưỡng nha khoa có kiến thức và năng lực thực hành nghề nghiệp để chăm sóc sức khỏe răng, miệng cho các đối tượng trong bệnh viện và ngoài cộng đồng; góp phần đáp ứng nhu cầu bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân.

Chuyên ngành đào tạo: Kỹ thuật viên – Điều dưỡng chuyên ngành Nha khoa.

Chức danh sau khi tốt nghiệp: Chứng chỉ Kỹ thuật viên nha khoa  – chứng chỉ Điều dưỡng chuyên ngành Nha khoa.

Thời gian đào tạo: 06 tháng

Hình thức đào tạo: Chính quy tập trung. ( từ thứ 2 – thứ 6 )

Đối tượng tuyển sinh: Tốt nghiệp trung cấp khối ngành sức khỏe ( Y sĩ , Điều Dưỡng )

Cơ sở làm việc: Khoa Răng-Hàm-Mặt các bệnh viện, các cơ sở chăm sóc sức khoẻ răng – miệng.

Địa điểm học : bệnh viện quân y 175

Địa điểm đăng ký : VĂN PHÒNG TUYỂN SINH SỐ 03

Các khóa học ngắn hạn cấp chứng chỉ ngành Sức khỏe tại TPHCM 2021

III. Địa điểm nhận hồ sơ chứng chỉ kỹ thuật viên nha khoa tại TPHCM:

– Liên hệ : VĂN PHÒNG TUYỂN SINH SỐ 3 –  Số 181 LÊ ĐỨC THỌ – PHƯỜNG 17, GÒ VẤP TPHCM.

☏ Gọi tới đăng ký với chúng tôi qua số điện thoại : 0936 201 222 gặp thầy Dũng | 0286.286.9333 – 0916.004.078 gặp cô Hiền |

Thí sinh đến nộp hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ : 181 Lê Đức Thọ, phường 17, quận Gò Vấp Tphcm.

Website: Viện Nghiên Cứu Quản Lý Hành Chính. RIAM.EDU.VN

Facebook: Viện Nghiên Cứu Quản Lý Hành ChínhTham gia cập nhập thông tin tuyển sinh và đào tạo mới nhất.

(Chú ý: Để tiện cho việc đi lại và hoàn thiện mọi thủ tục nhập học theo đúng quy định của nhà trường. Thí sinh đến mua hồ sơ và làm thủ tục đăng ký liên hệ trực tiếp với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn)

Xem thêm : chungchi.edu.vn (tuyển sinh đào tạo chứng chỉ ngắn hạn uy tín toàn quốc)

Đăng ký hỗ trợ trực tuyến tại đây : (Phòng tuyển sinh sẽ liên hệ – hướng dẫn)

Trả lời