Học giáo viên mầm non ở TPHCM có khó không? Học ở đâu tốt?
Học giáo viên mầm non ở TPHCM có khó không? Học ở đâu tốt?
Tháng Ba 12, 2019
Đào tạo cấp chứng chỉ Quản lý Mầm non (Hiệu trưởng trường Mầm non)
Tháng Ba 16, 2019
Nghiệp vụ sư phạm Trường Đại học sư phạm TPHCM 2021

Nghiệp vụ sư phạm Trường Đại học sư phạm TPHCM 2021

Nghiệp vụ sư phạm Trường Đại học sư phạm TPHCM 2021. Thông tin tuyển sinh cấp chứng chỉ tại Tphcm.

Đào tạo cấp chứng chỉ Nghiệp vụ sư phạm trường Đại học Sư phạm TPHCM

Khóa đào tạo nghiệp vụ sư phạm dành cho những học viên có nhu cầu làm giáo viên, giảng viên nhưng chưa được học qua các cơ sở chuyên ngành thuộc khối sư phạm. Sau khi tham gia khóa học nghiệp vụ sư phạm và được cấp chứng chỉ là bạn có thể giảng dạy tại các trường Đại Học, Cao Đẳng, Trung Cấp, trung tâm, cấp 1, 2, 3, trung tâm dạy nghề… mà không cần phải học đại học sư phạm hoặc các trường có chuyên ngành sư phạm.

CÁC CHƯƠNG TRÌNH CHỨNG CHỈ NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM ( nv sp)

Một vài lưu ý về quy định  sửa đổi mới đối với chứng chỉ nghiệp vụ Sư phạm

Hiện tại bộ đã gộp tất cả các chương trình NVSP thành 4 chương trình chính là: NVSP Cao đẳng – Đại học; NVSP TCCN; NVSP Mầm non; NVSP dạy nghề. Những chương trình NVSP bậc 1, 2 trước đây đã bị loại bỏ.
Bạn muốn dạy cấp nào hoặc hệ nào thì học tương ứng với chương trình NVSP đấy. Muốn dạy CĐ – ĐH thì phải học chương trình NVSP CĐ – ĐH. Không được phép học chương trình CĐ – ĐH rồi đi dạy cấp 2.

Nghiệp vụ sư phạm Trường Đại học sư phạm TPHCM 2021

Học Nghiệp vụ sư phạm Trường Đại học sư phạm TPHCM 2021!

Nếu đã lỡ học NVSP CĐ – ĐH rồi nhưng bây giờ muốn dạy cấp 2 thì bắt buộc bạn phải đi học thêm chương trình NVSP TCCN, không có ngoại lệ học cái cao nhất thì được phép dạy tất cả.
Ngoài 4 chương trình NVSP trên thì không có chương trình nào khác, ví dụ: NVSP tiểu học, NVSP THCS, NVSP tiếng anh… đều là những cái tên do học viên không biết nên tìm hiểu.
Chứng chỉ NVSP bạn được phép đi dạy ở tất cả các trường theo đúng quy định của nhà nước. NVSP chỉ là nghiệp vụ để dạy, còn dạy gì là chuyên môn, bằng cấp của bạn.
VD: Nghiệp vụ sư phạm tiếng anh nghĩa là bạn phải có bằng tiếng anh và bây giờ đi học NVSP để đi dạy tiếng anh. Chứ không phải bạn đi học sẽ được học tiếng anh & NVSP. 2 cái này hoàn toàn độc lập và bạn phải đi học 2 cái riêng.

KHÓA HỌC CHỨNG CHỈ NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM GIẢNG VIÊN CAO ĐẲNG, ĐẠI HỌC

Chương trình đào tạo nghiệp vụ sư phạm giảng viên Cao Đẳng, Đại Học dành cho những người tốt nghiệp từ đại học trở lên, có nguyện vọng trở thành giảng viên các trường đại học, cao đẳng. Sinh viên tốt nghiệp các trường đại học có phẩm chất tốt, có nguyện vọng trở thành giảng viên các trường đại học, cao đẳng.

Giảng viên các học viện, trường đại học, cao đẳng chưa qua đào tạo nghiệp vụ sư phạm. Những người đang làm việc tại các viện nghiên cứu khoa học, các cơ quan quản lí nhà nước, các doanh nghiệp, các đơn vị sản xuất có trình độ từ đại học trở lên, có nguyện vọng làm giảng viên thỉnh giảng tại các trường đại học, cao đẳng.

Có thể bạn quan tâm >>

Vì sao chúng ta cần học chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm?

3 lưu ý hiểu rõ về học VĂN BẰNG 2 hiện nay

Bằng liên thông giáo dục tiểu học vừa học vừa làm có giá trị hay không?

Trên đây là những kiến thức, chia sẽ cần nắm rõ về học chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm. Hi vọng nó hữu ích với anh chị.. Mọi thắc mắc anh/chi có thể gọi đến số BAN TƯ VẤN TUYỂN SINH : 0936.201.222 ( Thầy Dũng phụ trách tổng)

Hoặc liên hệ qua:

Email: hocvalam24h@gmail.com

Website: hocvalam.org  (Cổng thông tin tuyển sinh đào tạo hệ vừa học vừa làm cho học viên đi làm, ít thời gian; muốn học nâng cao bằng cấp; nâng lương)

Địa chỉ: 181 Lê Đức Thọ, phường 17, Quận Gò Vấp TPHCM (Trong trường Đại Học Nội Vụ TPHCM)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *