LIÊN THÔNG TỪ TRUNG CẤP DƯỢC LÊN CAO ĐẲNG DƯỢC TPHCM
Tháng Chín 21, 2020
GIÁO VIÊN TRUNG HỌC PHỔ THÔNG CẦN NHỮNG GÌ ?
Tháng Chín 22, 2020

Quy định mới: Học sinh được phép sử dụng điện thoại trong lớp!

Trước Quy định về xử phạm với học sinh sai phạm – Bỏ quy định đuổi học học sinh. Tiếp theo đó, Bộ giáo dục và đào tạo đã ban hành Thông tư mới. Thông tư 32 ngày 15/9 về quy định cho phép học sinh được sử dụng điện thoại trong lớp. 

 Học sinh được phép sử dụng điện thoại trong lớp!

Từ 1/11, nếu được giáo viên cho phép và để phục vụ học tập, học sinh THCS, THPT được dùng điện thoại di động và các thiết bị khác trong giờ học.

Hiệu Lực quy định về học sinh được phép sử dụng điện thoại trong lớp bắt đầu từ 1/11/2020:

Từ 1/11, nếu được giáo viên cho phép và để phục vụ học tập, học sinh THCS, THPT được dùng điện thoại di động và các thiết bị khác trong giờ học.

Việc này được quy định tại Điều 37 Điều lệ trường THCS, THPT và THPT có nhiều cấp học, được Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành cùng Thông tư 32 ngày 15/9.

Trong Thông tư 12 năm 2011, học sinh bị cấm dùng điện thoại di động, máy nghe nhạc trong giờ học dưới mọi hình thức. Với điều lệ mới, các em vẫn có thể dùng các thiết bị này, nếu được giáo viên cho phép và phục vụ học tập.

Không chỉ học sinh, quy định cấm giáo viên “sử dụng điện thoại di động khi đang dạy học trên lớp” của Thông tư 12 năm 2011 cũng được bỏ.

Về phía nhà trường, hệ thống hồ sơ quản lý hoạt động giáo dục được giảm từ 17 xuống còn 14 tài liệu, bằng cách tích hợp nội dung liên quan, đồng thời bỏ một số mục như Sổ nghị quyết của trường và Hội đồng trường, Hồ sơ thi đua.

Thông tư 32 có hiệu lực từ 1/11, thay thế Thông tư 12 năm 2011.

Trước đó, Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành Thông tư 28 về điều lệ trường tiểu học, có nhiều điểm mới so với thông tư cũ đã tồn tại 10 năm nay, trong đó quy định rõ mọi tổ chức, cá nhân không được ép học sinh mua tài liệu tham khảo hay học thêm.

Thanh Hằng

-Xem thêm thông tin khóa học đào tạo chứng chỉ ngắn hạn: chungchi.edu.vn

-Trang web tin tức Giáo dục – Tuyển sinh – Đào tạo liên thông đại học tốt nhất –

Đọc thêm nhiều thông tin hướng nghiệp và những lớp tuyển sinh đào tạo chứng chỉ ngắn hạn, trung cấp, đại học, cao học tại Website chính thức : Riam.edu.vn & website tuyển sinh vừa học vừa làm : hocvalam.org

Trung Tâm Giáo Dục Hướng Nghiệp Việt – VĂN PHÒNG TUYỂN SINH SỐ 3 –  Số 181 LÊ ĐỨC THỌ – PHƯỜNG 17, GÒ VẤP TPHCM.

☏ Gọi tới đăng ký với chúng tôi qua số điện thoại : 0936 201 222 gặp thầy Dũng | 0286.286.9333 gặp cô Hiền | 0909.392.666 gặp cô Trúc.

Địa chỉ : 181 Lê Đức Thọ, phường 17, quận Gò Vấp Tphcm.

 Gửi qua Mail đăng ký : hocvalam24h@gmail.com

(Chú ý: Để tiện cho việc đi lại và hoàn thiện mọi thủ tục nhập học theo đúng quy định của nhà trường. Thí sinh đến mua hồ sơ và làm thủ tục đăng ký liên hệ trực tiếp với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn)

Đăng ký hỗ trợ trực tuyến tại đây : (Phòng tuyển sinh sẽ liên hệ – hướng dẫn)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *