HỌC CAO ĐẲNG HÀNH CHÍNH VĂN THƯ TPHCM 2020
Tháng Hai 12, 2020
Học xong cao đẳng Dược làm sao để mở nhà thuốc riêng tư nhân ?
Tháng Hai 14, 2020

TUYỂN SINH CAO HỌC VỪA HỌC VỪA LÀM TPHCM 2020 MỚI NHẤT

TUYỂN SINH CAO HỌC VỪA HỌC VỪA LÀM TPHCM 2020 MỚI NHẤT

THÔNG BÁO TUYỂN SINH CAO HỌC Ở TPHCM 2020

Nhằm đáp ứng nhu cầu học và làm nâng cao bằng cấp, kiến thức, kỹ năng chuyên ngành của học viên. Cũng như cung cấp cho người học một chương trình đào tạo nâng cao làm cơ sở cho việc nghiên cứu lý luận và hành nghề chuyên sâu nghiên cứu về một đối tượng. Có những ngành nghề mà việc sở hữu tấm bằng Thạc sĩ là điều kiện gần như tiên quyết để được thăng chức hoặc tăng lương. 

THÔNG BÁO TUYỂN SINH TRÌNH ĐỘ CAO HỌC TẠI TPHCM NĂM 2020

I. TUYỂN SINH CAO HỌC CHUYÊN NGÀNH :

Thạc sĩ :

Điều dưỡng Công tác xã hội Quản trị kinh doanh
Quản lý kinh tế Luật kinh tế Quản lý bệnh viện
Công nghệ thông tin Xây dựng Toán ứng dụng
Ngôn ngữ Anh Quản lý giáo dục Tài chính ngân hàng

Tiến Sĩ :

Quản lý kinh tế

Ngôn ngữ Anh

Hình thức đào tạo :

Vừa học vừa làm. thời gian đào tạo 02 năm dành cho trình độ Thạc sĩ; học vào các buổi tối trong tuần hoặc học thứ Bảy, Chủ nhật hàng tuần.

II. Điều kiện dự thi và phương pháp tuyển sinh cao học 2020 :

1. Điều kiện dự thi: thí sinh dự thi tuyển sinh đào tạo trình độ thạc sĩ là công dân Việt Nam có lý lịch bản thân rõ ràng, hiện không bị truy cứu trách nhiệm hình sự, có đủ các điều kiện sau đây:

 2. Điều kiện văn bằng

– Phải có văn bằng đại học đúng chuyên ngành hoặc khối ngành học cao học.

– Các văn bằng tốt nghiệp đại học và bảng điểm do cơ sở đào tạo nước ngoài cấp; phải được công chứng tiếng Việt và nộp kèm theo văn bản công nhận của Cục Quản lý chất lượng; (thông tin về đăng ký công nhận văn bằng do nước ngoài cấp; xem tại https://naric.edu.vn, mục Hướng dẫn quy trình CNVB do cơ sở giáo dục nước ngoài cấp).

3. Thâm niên công tác

Thí sinh tốt nghiệp đại học ngành luật, kinh tế, kinh doanh và quản lý; đúng ngành được dự thi ngay. Các trường hợp khác được dự thi khối ngành kinh tế, kinh doanh và quản lý; phải có tối thiếu 2 năm kinh nghiệm quản lý sau khi tốt nghiệp đại học; (kể từ ngày ký quyết định công nhận tốt nghiệp đến ngày dự thi).

TUYỂN SINH CAO HỌC VỪA HỌC VỪA LÀM TPHCM 2020 MỚI NHẤT

Có chứng chỉ trình độ ngoại ngữ tương đương B1 khung tham chiếu Châu Âu do các trường và tổ chức được Bộ Giáo dục và Đào tạo cho phép

4. Điều kiện được miễn thi Ngoại ngữ:

– Thí sinh được miễn thi môn ngoại ngữ trong kỳ thi tuyển sinh đào tạo trình độ thạc sĩ năm 2020 khi thuộc một trong các trường hợp sau đây:

Có bằng tốt nghiệp đại học, thạc sĩ, tiến sĩ; được đào tạo toàn thời gian ở nước ngoài; được cơ quan có thẩm quyền công nhận văn bằng theo quy định hiện hành;

Có bằng tốt nghiệp đại học chương trình tiên tiến; theo Đề án của Bộ Giáo dục và Đào tạo về đào tạo; chương trình tiên tiến ở một số trường đại học của Việt Nam; hoặc bằng kỹ sư chất lượng cao (PFIEV) được Ủy ban bằng cấp kỹ sư (CT1, Pháp) công nhận; có đối tác nước ngoài cùng cấp bằng;

Có bằng tốt nghiệp đại học ngành ngôn ngữ nước ngoài;

Có chứng chỉ trình độ ngoại ngữ tương đương B1; khung tham chiếu Châu Âu do các trường và tổ chức được Bộ Giáo dục và Đào tạo; cho phép cấp đối với 1 trong 6 ngoại ngữ: Anh, Pháp, Nga, Hoa, Đức, Nhật; trong thời hạn 2 năm kể từ ngày cấp chứng chỉ; đến ngày nộp hồ sơ dự thi (xem Phụ lục I, Bảng tham chiếu quy đổi một số chứng chỉ ngoại ngữ).

III. Hồ sơ đăng ký dự thi gồm:

1. Phiếu đăng ký dự thi (theo mẫu).

2. Lý lịch khoa học (theo mẫu) dán ảnh cá nhân có xác nhận của thủ trưởng cơ quan hoặc chính quyền địa phương nơi thí sinh cư trú (đối với người chưa có việc làm).

3. Giấy chứng nhận đủ sức khỏe để học tập của bệnh viện đa khoa.

4. Giấy ưu tiên (nếu có).

5. 02 bản sao văn bằng tốt nghiệp đại học (có sao y của cơ quan có thẩm quyền)

6. 01 bảng điểm tốt nghiệp đại học (có sao y của cơ quan có thẩm quyền).

7. Chứng chỉ bổ sung kiến thức nếu không có bằng đại học đúng ngành.

7. 02 ảnh 4×6 chụp không quá 1 năm tính đến ngày dự thi, ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh ở mặt sau ảnh.

Ngoài ra tuyển sinh đào tạo chứng chỉ ngắn hạn :

IV. Địa điểm tiếp nhận hồ sơ tuyển sinh cao học 2020 :

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH SỐ 3 – 181 LÊ ĐỨC THỌ – GÒ VẤP TPHCM – trong trường ĐH Nội Vụ.

(Chú ý: Để tiện cho việc đi lại và hoàn thiện mọi thủ tục nhập học theo đúng quy định của nhà trường. Thí sinh đến mua hồ sơ và làm thủ tục đăng ký dự thi liên thông liên hệ trực tiếp với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn)

Để tham khảo thông tin từ các bài viết liên quan, bạn đọc vui lòng truy cập website chính thức hocvalam.org ( Cổng thông tin tuyển sinh TC, CĐ, ĐH vừa học vừa làm uy tín Tphcm) nhé!

Đăng ký hỗ trợ tại đây : (Phòng tuyển sinh sẽ liên hệ – hướng dẫn làm hồ sơ xét tuyển)


    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.