TUYỂN SINH LỚP HỌC TRUNG CẤP THÚ Y TPHCM 2021

LỚP TRUNG CẤP THÚ Y HỌC TẠI TPHCM 2021.

Trung cấp chăn nuôi thú y là một chuyên ngành không còn xa lạ gì với mọi thí sinh từ mới tốt nghiệp cấp II, III cho đến các bạn đã đi làm, yêu thích chuyên ngành, vẫn muốn chuyển đổi nghề nghiệp, bắt đầu đăng ký theo học.

Trong năm 2021, Mã ngành Trung cấp chăn nuôi thú y chính thức tuyển sinh và đào tạo ở TPHCM với hình thức học tập trung. Thí sinh có thể học ở bất kỳ đâu, thuận lợi, rõ ràng, văn bằng trung cấp chính quy có giá trị trên toàn quốc. Ngoài ra, trung cấp thú y còn có thể là văn bằng 2 mà bất kỳ ai cũng đều có thể lựa chọn và theo học. Thông tin chi tiết:

Mã ngành Trung cấp chăn nuôi thú y chính thức tuyển sinh và đào tạo ở TPHCM với hình thức học trực tuyến - học Online.

Mã ngành Trung cấp chăn nuôi thú y chính thức tuyển sinh và đào tạo ở TPHCM với hình thức học trực tuyến – học Online.

TUYỂN SINH TRUNG CẤP CHĂN NUÔI THÚ Y

-Tuyển sinh & Đào tạo, TPHCM 2021-

1. Tên chuyên Ngành: Trung cấp chăn nuôi thú y.

2. Đối tượng tuyển sinh:

Có 4 đối tượng có thể xét tuyển, học ngay Trung cấp Thú y. Bao gồm:

+ 10 Tháng:  đối với học viên đã tốt nghiệp 1 văn bằng đào tạo khác từ trung cấp nghề trở lên.

+ 2 Năm: Đối với học viên đã tốt nghiệp THPT

+ 2 Năm + Học phần bổ túc văn hóa (3 tháng): Đối với học viên chưa tốt nghiệp THPT

+ 3 Năm + Học phần bổ túc văn hóa (8 môn văn hóa): Đối với học viên tốt nghiệp THCS.

3. Phương thức Tuyển sinh & Đào tạo:

Xét tuyển hồ sơ Online (Học ngay khi xét tuyển Hồ sơ thành công). Có 2 hình thức, học viên có thể lựa chọn bao gồm:

+ Hình thức học chính quy, tập trung ( học các ngày, các buổi tối và tập trung thứ 7 và chủ nhật)

4. Văn bằng tốt nghiệp : Trung cấp chăn nuôi thú y

– Sau khi kết thúc khóa học học viên sẽ được cấp Bằng tốt nghiệp Trung cấp thú y

– Bằng tốt nghiệp có giá trị vô thời hạn và trên toàn quốc.

– Bằng tốt nghiệp do đơn vị trực thuộc Trường hoặc đơn vị liên kết cấp.

Với 2 hình thức là học trực tuyến và học chính quy, văn bằng tốt nghiệp bạn nhận được vẫn là văn bằng chính quy giá trị. Có thể học liên thông lên cao đẳng, đại học tại bất kỳ nhà trường, cơ sở tuyển sinh.

Văn bằng tốt nghiệp : Trung cấp chăn nuôi thú y

Văn bằng tốt nghiệp : Trung cấp chăn nuôi thú y. Giá trị toàn quốc!

Ưu điểm khóa học:

+ Quy trình chọn lọc khắt khe cùng với ứng dụng công nghệ E-Learning đạt tiêu chuẩn mới nhất trong chương trình giảng dạy.

+ Hoàn toàn chủ động… Hỗ trợ tương tác đa chiều với giảng viên và sinh viên khác.

+ 100% giảng viên chuyên gia uy tín giàu kinh nghiệm đã đào tạo hàng ngàn sinh viên khắp cả nước và đang trực tiếp công tác tại trường.

+ Quy trình đăng ký nhập học đơn giản & nhanh gọn. Chỉ xét tuyển, không cần thi tuyển.

+ Được giảng viên và đội ngũ cố vấn học tập trực tiếp đồng hành, hỗ trợ trong suốt quá trình học đến khi ra trường.

+ Được đăng ký học các chương trình chất lượng cao với cam kết 100% có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp

5. Hồ sơ nhập học:

Hồ sơ nhập học đơn giản, bao gồm:

• 06 Hình thẻ 3×4
  • 02 Sơ yếu lý lịch (Theo mẫu)
  • 02 Phiếu đăng ký xét tuyển (Theo mẫu)
  • 02 Chứng minh thư (Photo công chứng)
  • 02 Bằng tốt nghiệp cao nhất (Photo công chứng)
giảng viên Trung cấp chăn nuôi thú y

6. Công việc thú Y sau khi tốt nghiệp Trung cấp có thể đảm nhiệm:

Tốt nghiệp ra trường, có thể làm việc tại cơ quan thú y các tuyến trên toàn quốc (Cục, các Chi cục thú y Tỉnh, các Viện nghiên cứu, và các Trạm thú y quận huyện), Bác sĩ thú y làm việc tại các phòng mạch hoặc bệnh xá (hoặc bệnh viện) thú y, tham gia các hoạt động sản xuất và kinh doanh thuốc thú y, công tác tại phòng xét nghiệm thú y khoa,  tại các khu bảo tồn động vật hoang dã hay thảo cầm viên, làm việc tại cơ sở chăn nuôi, các cơ quan nghiên cứu và chuyển giao khoa học kỹ thuật thú y, các cơ sở bảo vệ môi trường sinh thái, cơ sở chế biến thực phẩm, cơ sở chế biến thủy hải sản. Bác sĩ thú y còn có thể tham gia giảng dạy tại cá: Viện chuyên ngành, viện nghiên cứu ở các Trường có đào tạo ngành thú y.

Chi tiết các Module:  Học Trung cấp chăn nuôi thú Y, TPHCM 2021

Bên cạnh đó, đối với bác sĩ thú y chuyên ngành Dược thú y, ngoài việc có thể công tác tại cơ quan thú y từ trung ương đến địa phương các tuyến, thì sẽ còn có thể cộng tác hay phối hợp nghiên cứu, phối hợp thử nghiệm, và sản xuất thuốc với các viện bào chế các hóa chất – biệt dược – thuốc và các loại vắc xin phòng chống bệnh đặc hiệu hay công tác tại các bệnh viện thú y hoặc các cửa hàng chuyên doanh dược thú y.

Nhà trường nhận hồ sơ liên tục trong năm, từ thứ 2 đến chủ nhật. Thí sinh liên hệ trực tiếp qua Hotline tuyển sinh:

II. Địa chỉ nhận hồ sơ, tuyển sinh đào tạo trung cấp Chăn nuôi thú Y TPHCM 2021:

Tuyển sinh Trung cấp. Bằng cách xét tuyển học bạ. Đối với hệ cao đẳng xây dựng, thí sinh cần tốt nghiệp THPT trở lên. Đối với hệ trung cấp thí sinh tốt nghiệp THCS là có thể đăng ký tham gia xét tuyển. Là địa chỉ đào tạo kĩ thuật viên xây dựng chất lượng tại TPHCM. Trường luôn trở thành lựa chọn đáng tin cậy cho mọi người.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ nhà trường qua:

VIỆN NGHIÊN CỨU QUẢN LÝ HÀNH CHÍNH– VĂN PHÒNG TUYỂN SINH SỐ 3 – 181 LÊ ĐỨC THỌ – PHƯỜNG 17, QUẬN GÒ VẤP TPHCM – Nằm trong khuôn viên phân hiệu trường đại học Nội Vụ tại Tphcm.

(Chú ý: Để tiện cho việc đi lại và hoàn thiện mọi thủ tục nhập học theo đúng quy định của nhà trường. Thí sinh đến mua hồ sơ và làm thủ tục đăng ký dự thi liên thông liên hệ trực tiếp với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn)