tuyển sinh liên thông trung cấp lên cao đẳng đại học ngành sư phạm tiểu học tại tphcm 2020 2021
Liên thông Cao đẳng ngành Sư phạm Tiểu học vừa học vừa làm
Tháng Mười Một 15, 2020
khóa học y tế ngắn hạn
CHIA SẼ KINH NGHIỆM KHÓA HỌC Y TẾ NGẮN HẠN TẠI TPHCM 2020
Tháng Mười Một 26, 2020
Học phí học Thạc Sĩ Quản Lý Giáo Dục tại Gò Vấp, TPHCM 2021

Tuyển sinh Thạc sĩ Công nghệ thông tin ở TPHCM 2020. Được phép Bộ Giáo dục và Đào tạo. Trường đại học Cửu Long Thông báo tuyển sinh và đào tạo, mở lớp Thạc sĩ ngành Công nghệ thông tin tại Gò Vấp, Tphcm và các văn phòng liên kết của Trường trên toàn quốc:

thông báo tuyển sinh đào tạo thạc sĩ ngành công nghệ thông tin

Thông báo tuyển sinh và đào tạo tại Gò Vấp, Tphcm. Thuận lợi – hiệu quả!

THÔNG TIN TUYỂN SINH THẠC SĨ CÔNG NGHỆ THÔNG TIN ở TPHCM 2020

Chuyên ngành: Công nghệ thông tin

Đầu vào: Thi tuyển đầu vào theo quy định của Trường.

Lệ phí xét tuyển: (liên hệ)

Học phí trọn khóa: Theo quy định trường. (liên hệ)

Thời gian nhận hồ sơ: từ ngày ra thông báo

Văn bằng: Bằng Thạc sĩ Công nghệ thông tin ( trường đại học Cửu Long cấp giá trị trên toàn quốc, học lên Tiến sĩ)

Thời gian dự kiến khai giảng: Khai giảng sau khi nhận đủ hồ sơ đủ điều kiện mở lớp (lớp 7 – 10 học viên)

Địa chỉ nhận hồ sơ tuyển sinh đào tạo: Viện nghiên cứu quản lý hành chính – Văn phòng tuyển sinh số 03 – 181 Lê Đức Thọ, phường 17, Quận Gò Vấp, TPHCM (trong khuôn viên trường đại học Nội Vụ TPHCM)

Đánh giá khóa học: Thời gian đào tạo 2 năm. Học thuận lợi, hiệu quả, học phí phù hợp, thích hợp với sinh viên mới ra trường, người đang đi làm vừa làm vừa học tại tphcm.

☎ HOTLINE tư vấn hỗ trợ: 0907 139 139 – 0982 078 333.

Lưu ý: Thí sinh có nhu cầu học Thạc sĩ ngành Công nghệ thông tin TẠI TPHCM vui lòng liên hệ trước tư vấn hỗ trợ tránh thiếu sót hồ sơ đi lại.

XEM THÊM : CHƯƠNG TRÌNH TUYỂN SINH THẠC SĨ CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TRƯỜNG ĐẠI HỌC VINH TẠI TPHCM

Học thạc sĩ CÔNG NGHỆ THÔNG TIN ở TPHCM

Địa chỉ đào tạo và học Thạc sĩ công nghệ thông tin Uy tín – hiệu quả nhất tại TPHCM!

Website: Viện Nghiên Cứu Quản Lý Hành Chính. RIAM.EDU.VN

Facebook: Viện Nghiên Cứu Quản Lý Hành ChínhTham gia cập nhập thông tin tuyển sinh và đào tạo mới nhất.

Lưu ý : học viên nên gọi trước cho ban tư vấn tuyển sinh – Để được tư vấn trước. Lớp sẽ khai giảng sau khi đủ học viên.

Đăng ký hỗ trợ tại đây:

Trả lời