Văn bằng 2 Kỹ Thuật Y sinh tại Tphcm 2021 | Đại học Bách Khoa Hà Nội

VĂN BẰNG 2 KỸ THUẬT Y SINH VỪA HỌC VỪA LÀM TẠI TPHCM 2021

Ngành kỹ thuật y sinh là một chuyên ngành khá mới với sinh viên tại Tphcm. Phù hợp với mọi đối tượng yêu thích đam mê giữa kỹ thuật truyền thống ( như điện – điện tử, viễn thông, cơ khí, tin học, công nghệ thông tin ) với các ngành khoa học có liên quan đến sự sống và con người ( như sinh học, y, dược, nha khoa ).

Học Đại học Kỹ Thuật Y sinh tại Tphcm 2020 | Đại học Bách Khoa Hà Nội

Ngành kỹ thuật y sinh là một chuyên ngành khá mới với sinh viên tại Tphcm. Phù hợp với mọi đối tượng yêu thích đam mê giữa kỹ thuật truyền thống với các ngành khoa học có liên quan đến sự sống và con người. Kỹ thuật Y sinh là gì ?

TRƯỜNG ĐẠI HỌC BÁCH KHOA HÀ NỘI ( HUST )

VĂN BẰNG 2 ĐẠI HỌC CHUYÊN NGÀNH KỸ THUẬT Y SINH TẠI TPHCM

• Hình thức đào tạo : vừa học vừa làm – Văn bằng 2 chính quy.

I. ĐÀO TẠO VĂN BẰNG 2 CHÍNH QUY – NGÀNH KỸ THUẬT Y SINH TẠI TPHCM

1. Phương thức tuyển sinh : Sơ tuyển và thi tuyển.

2. Đối tượng tuyển sinh :

Sơ tuyển : Áp dụng với các đối tượng có bằng tốt nghiệp đại học chính quy khối ngành Kỹ thuật – công nghệ hoặc kinh tế sẽ được xem xét miễn thi tuyển.

Thi tuyển : các trượng hợp còn lại phải thi tuyển.

3. Nội dung thi tuyển : Thí sinh phải vượt qua bài thi tích hợp với thời gian là 150 phút bao gồm kiến thức liên quan đến toán cao cấp, cơ sở ngành và chuyên ngành.

4. Thời gian học : Tập trung các buổi tối trong tuần hoặc thứ 7 và chủ nhật.

6. Thời gian đào tạo : 1.5 – 2 năm.

II. CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP SAU KHI TỐT NGHIỆP VĂN BẰNG 2 KỸ THUẬT Y SINH TẠI TPHCM :

• Bằng tốt nghiệp của trường Đại học Bách Khoa Hà Nội đã được khẳng định về chất lượng cũng như thương hiệu trong và ngoài nước.
  • Sinh viên tốt nghiệp có rất nhiều cơ hội trong việc tìm kiếm công việc tốt với mức thu nhập tương xứng. Hoặc có cơ hội cao để phát triển, thăng tiến trong sự nghiệp.
  • Được học tiếp lên các bậc cao hơn không chỉ ở trường Đại học Bách Khoa Hà Nội mà còn ở tất cả các trường đại học trong khu vực và quốc tế.

Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội :

Là đơn vị đầu tiên mở ngành đào tạo về lĩnh vực Điện tử y sinh từ năm 1999. Trực tiếp chỉ đạo xây dựng ngành Điện tử y sinh tại Trường ĐH Bách Khoa Hà Nội khi đó gồm các đồng chí:

III. Danh sách ngành tuyển sinh trong năm 2021 tại trường đại học Bách Khoa :

NGÀNH ĐANG HOT ⇒ KỸ THUẬT Y SINH ⇐ ( xem chi tiết  )

Ngoài ra tuyển sinh các ngành kỹ thuật :

• Kỹ thuật điện ( Hệ thống điện )
  • Kỹ thuật điều khiển tự động hóa
  • Kỹ thuật in
  • Công nghệ giáo dục
  • Kỹ thuật ô tô
  • Kỹ cơ khí
  • Kỹ thuật Nhiệt
  • Hệ thống thông tin quản lý
  • Quản trị Kinh Doanh

⚠️⚠️⚠️Lưu ý :

Tuyển sinh Chứng chỉ liên tục nhận hồ sơ các khóa học đào tạo ngắn hạn cấp chứng chỉ : chungchi.edu.vn

(Chú ý: Để tiện cho việc đi lại và hoàn thiện mọi thủ tục nhập học theo đúng quy định của nhà trường. Thí sinh đến mua hồ sơ và làm thủ tục đăng ký dự thi liên thông liên hệ trực tiếp với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn)

Để tham khảo thông tin từ các bài viết liên quan, bạn đọc vui lòng truy cập website chính thức hocvalam.org ( Cổng thông tin tuyển sinh TC, CĐ, ĐH vừa học vừa làm uy tín Tphcm) nhé!