Riam – viện nghiên cứu quản lý hành chính – văn phòng tuyển sinh số 3-181 Lê Đức Thọ phường 17 Quận Gò Vấp TPHCM

Văn bằng, chứng chỉ là một công cụ định lượng kiến thức; thông qua văn bằng, chứng chỉ có thể biết được người đó có trình độ nào, chuyên ngành đào tạo là gì, xếp loại ra sao… Chúng ta vẫn phải sử dụng công cụ định lượng này để làm tiêu chuẩn lựa chọn nhân tài.
Việc kết nối nhà tuyển dụng và người có nhu cầu việc làm chưa bao giờ là dễ dàng khi có những thông tin trái chiều và chưa kiểm soát chặt chẽ. Chúng tôi có tham vọng đưa người tìm việc và nhà tuyển dụng trực tiếp thấy nhau ở khoảng cách gần hơn. để làm được điều đó chúng tôi cần sự hỗ trợ đóng góp từ mọi người.

 

GIỚI THIỆU VỀ ĐƠN VỊ RIAM-VIỆN NGHIÊN CỨU QUẢN LÝ HÀNH CHÍNH

  • Tên tiếng Anh : Research Institute of Administration Management.
  • Tên tiếng Việt: Viện Nghiên Cứu Quản Lý Hành Chính.
  • Viết tắt : RIAM.

Thành lập từ năm 2013, VIỆN NGHIÊN CỨU QUẢN LÝ HÀNH CHÍNH  đơn vị  có trụ sở chính tại TPHCM. Nhiệm vụ chính nghiên cứu phát triển quản lý hành chính nhà nước, tổ chức, doanh nghiệp phục vụ phát triển kinh tế và Đào tạo.

Tính đến nay chúng tôi đã đào tạo và cấp văn bằng, chứng chỉ cho hàng ngàn anh chị học viên. Bao gồm các khóa đào tạo chứng chỉ ngắn hạn các bậc sơ cấp, trung cấp, cao đẳng, đại học và cao học. Với gần 10 năm thành lập và từng ngày càng hoàn thiện phát triển hơn. Chúng tôi luôn tự hào mình là một trong những văn phòng tuyển sinh lớn nhất khu vực phía nam.

Điều duy nhất chúng tôi luôn cam kết với các anh/chị đó là mang đến cho các anh chị học viên một cảm giác yên tâm tin tưởng về khóa học cộng sự hỗ trợ nhiệt tình nhất từ đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong tuyển sinh – đào tạo của chúng tôi.

Riam – viện nghiên cứu quản lý hành chính – văn phòng tuyển sinh số 3 – VÌ SAO TIN TƯỞNG CHÚNG TÔI

Trong bối cảnh đòi hỏi xã hội ngày càng tăng nhanh, nhu cầu muốn được nâng cao bằng cấp, chứng chỉ cho người thi công chức, viên chức, nâng lương, nâng ngạch, bổ túc hồ sơ, xin việc công ty ngày càng tăng.

Thế nhưng chúng tôi nhận thấy chất lượng tuyển sinh và đào tạo hiện nay vẫn phát triển không đồng đều, chưa đủ tiêu chuẩn.

Vậy nên anh chị học viên luôn cảm thấy bất an khi tham gia một khóa đào tạo để nâng cao bằng cấp  không thể tránh khỏi.

Nắm bắt được điều đó RIAM-VIỆN NGHIÊN CỨU QUẢN LÝ HÀNH CHÍNH ra đời nhằm mục đích tiên phong trong ngành tuyển sinh – đào tạo một cách chuyên nghiệp nhất. Uy tín của chúng tôi làm nên sự tin tưởng của rất nhiều các anh chị học viên trong thời gian qua. Đó luôn là động lực để chúng tôi hoàn thiện ngày càng phát triển. Xin chân Thành cám ơn các anh chị đã tin tưởng!

Tầm nhìn RIAM – Viện nghiên cứu quản lý hành chính

Trong quá trình hình thành phát triển, RIAM luôn luôn ý thức, gìn giữ giá trị thương hiệu của mình xây dựng, không ngừng hoàn thiện để các anh/chị học viên tiếp tục tin tưởng, gắn bó với RIAM như một người bạn đồng hành tuyệt vời đáng tin cậy.

Với mong muốn đó, RiAM đã luôn đặt mục tiêu cho chính mình đó là sớm trở thành một trong những đơn vị hàng đầu Việt Nam trong các lĩnh vực tuyển sinh – đào tạo, cấp văn bằng, chứng chỉ ngắn hạn. Trong đó các ngành Sư Phạm:

Giáo dục như mầm non

Giáo dục tiểu học hay các ngành về sức khỏe như:

Điều dưỡng

Nha Khoa

Văn thư lưu trữ

Chứng chỉ tin học (cơ bản-nâng cao)…. luôn là những mũi nhọn hàng đầu tạo thế mạnh phát triển bền vững cho chúng tôi.

Sứ mệnh RIAM – Viện nghiên cứu quản lý hành chính

RIAM mang trong mình sứ mệnh “Cải thiện, nâng cao văn bằng – chứng chỉ cho hàng triệu anh/chị Việt Nam….  tri thức vươn tầm hội nhập thế giới cùng cơ hội việc làm ổn định mới mức thu nhập cao hứa hẹn một tương lai tươi sáng, cuộc sống hạnh phúc”

Giá trị cốt lõi

Học viên là giá trị cơ bản của bất kỳ trung tâm tư vấn tuyển sinh – đào tạo nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Chính sách “lấy học viên là trung tâm” chỉ lối dẫn đường cho mọi hoạt động của RIAM .Chúng tôi lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó !

Chiến lược phát triển

Trong những năm tới, dù trong những năm qua đã đạt được thành công nhất định nhưng chúng tôi sẽ luôn cố gắng hơn. Không ngừng vươn xa toàn quốc đó là điều chúng tôi luôn vươn tới. Mở rộng thị trường tuyển sinh trên cả nước không chỉ riêng khu vực phía nam. Tăng cường liên kết với các trường đại học, cao đẳng uy tín trên toàn quốc. Mở rộng thị trường du học ra nước ngoài, đào tạo những lớp bậc cao hơn. Và có thể sẽ liên kết để có thể mở nhiều văn phòng, địa điểm thi, địa điểm đào tạo được đặt ở các tỉnh trong cả nước để phục vụ nhu cầu của các anh/chị học viên được tiện lợi, chu đáo.

DỊCH VỤ RIAM ĐANG CUNG CẤP

RIAM-VĂN PHÒNG TUYỂN SINH SỐ 3 hiện đang triển khai các dịch vụ hỗ trợ học viên đăng ký các khóa đào tạo một cách nhanh chóng, hiệu quả ! Đến với RIAM các học viên sẽ được tư vấn chi tiết bởi đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm thực tế sẽ hướng dẫn các bạn về hồ sơ thủ tục cũng như các kinh nghiệm. Điều đó sẽ phần nào giúp anh/chị thuận lợi hơn trong khi học.

Ngoài ra các anh/chị có thể chủ động liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về các dịch vụ của VĂN PHÒNG TUYỂN SINH SỐ 3 đang cung cấp theo số HOTLINE : 0936.201.222

Để biết thêm về RIAM xin vui lòng liên hệ:

Trụ sở chính – Văn phòng tuyển sinh số 3 – Viện nghiên cứu Quản lý hành chính RIAM

Địa chỉ: Số 181, đường Lê Đức Thọ, phường 17, quận Gò Vấp, TP.HCM

SĐT: 0936.201.222 gặp Mr.Dũng.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN:


Xem thêm: 


VIỆN NGHIÊN CỨU QUẢN LÝ HÀNH CHÍNH

Website: riam.edu.vn

Email: hocvalam24h@gmail.com

Fax: 08.62 869333 | Điện thoại: 0936.201.222

Địa chỉ: 181, Lê Đức Thọ, phường 17, quận Gò Vấp, TP.HCM