VỀ RIAM – VIỆN NGHIÊN CỨU QUẢN LÝ HÀNH CHÍNH

Văn bằng, chứng chỉ là một công cụ định lượng kiến thức. Thông qua văn bằng, chứng chỉ có thể biết được người đó có trình độ nào, chuyên ngành đào tạo là gì, xếp loại ra sao… Chúng ta vẫn phải sử dụng công cụ định lượng này để làm tiêu chuẩn tuyển dụng nhân sự, lựa chọn nhân tài.

Việc kết nối nhà tuyển dụng và người có nhu cầu việc làm chưa bao giờ là dễ dàng khi có những thông tin trái chiều và chưa kiểm soát chặt chẽ. Chúng tôi có tham vọng đưa người tìm việc và nhà tuyển dụng trực tiếp thấy nhau ở khoảng cách gần hơn. để làm được điều đó chúng tôi cần sự hỗ trợ đóng góp từ mọi người.

GIỚI THIỆU VỀ ĐƠN VỊ RIAM – VIỆN NGHIÊN CỨU QUẢN LÝ HÀNH CHÍNH

-VĂN PHÒNG TUYỂN SINH SỐ 03-

VIỆN NGHIÊN CỨU QUẢN LÝ HÀNH CHÍNH  đơn vị  có trụ sở chính tại TPHCM Đơn vị thành lập từ năm 2013, Viện Nghiên Cứu Quản Lý Hành Chính có trụ sở chính tại TPHCM. Nhiệm vụ chính nghiên cứu phát triển quản lý hành chính nhà nước; tổ chức, doanh nghiệp phục vụ phát triển kinh tế và Đào tạo.

– Chương trình đào tạo gồm các khóa đào tạo chứng chỉ ngắn hạn sơ cấp. Đào tạo dài hạn các bậc trung cấp, cao đẳng, đại học và sau đại học. Với gần 10 năm thành lập và từng ngày càng hoàn thiện phát triển hơn. Đơn vị luôn tự hào mình là một trong những Văn phòng tuyển sinh – đào tạo Uy tín – Hiệu quả tại khu vực phía nam.

– Đơn vị luôn mang đến cho học viên chất lượng đào tạo tốt nhất. Sự hỗ trợ nhiệt tình nhất từ đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tuyển sinh – đào tạo. Riam xứng đáng là địa chỉ hàng đầu để thí sinh tin tưởng tham gia.

* Riam *

* Trong bối cảnh đòi hỏi xã hội ngày càng tăng nhanh, nhu cầu muốn được nâng cao bằng cấp; chứng chỉ cho người thi công chức, viên chức, nâng lương, nâng ngạch; bổ túc hồ sơ, xin việc công ty ngày càng tăng.

* Thế nhưng chúng tôi nhận thấy chất lượng tuyển sinh và đào tạo hiện nay vẫn phát triển không đồng đều, chưa đủ tiêu chuẩn. Vậy nên anh chị học viên luôn cảm thấy bất an khi tham gia một khóa đào tạo để nâng cao bằng cấp không thể tránh khỏi.

* Hiểu được lo lắng chung của thí sinh khi lựa chọn tham gia 1 khóa học. Văn phòng tuyển sinh 03 ra đời nhằm mục tiêu nâng cao chất lượng tuyển sinh – đào tạo một cách chuyên nghiệp nhất. Đã có rất nhiều khóa học tốt nghiệp hiệu quả thành công hơn mong đợi của thí sinh. Uy tín làm nên sự tin tưởng của rất nhiều các anh chị học viên trong thời gian qua. Đó luôn là động lực để đơn vị hoàn thiện ngày càng phát triển.

I. Tầm nhìn:

Trong quá trình hình thành phát triển, RIAM luôn luôn ý thức, gìn giữ giá trị thương hiệu của mình xây dựng; không ngừng hoàn thiện để học viên tiếp tục tin tưởng, gắn bó với RIAM như một người bạn đồng hành tuyệt vời đáng tin cậy.

II. Giá trị cốt lõi:

Học viên luôn là giá trị cơ bản, cốt lõi của bất kỳ trung tâm tư vấn tuyển sinh – đào tạo nào. Chính sách “lấy học viên là trung tâm” luôn được đơn vị quan tâm hàng đầu. Đơn vị lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng thí sinh và tích lũy, áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó. Thực tế là kết quả đạt được luôn hơn mong đợi thí sinh.

III. Chiến lược phát triển:

Mở rộng liên kết tuyển sinh trên cả nước không chỉ riêng khu vực phía nam. Liên kết với các trường đại học, cao đẳng uy tín trên toàn quốc. Liên kết để có thể mở nhiều cơ sở tuyển sinh, địa điểm thi, địa điểm đào tạo được đặt ở các tỉnh trong cả nước để công việc học tập của học viên được thuận lợi hơn.

IV. Học – Học nữa Học mãi:

RIAM-VĂN PHÒNG TUYỂN SINH SỐ 3 hiện đang triển khai tuyển sinh và đào tạo thường niên. Từ bậc học sơ cấp (chứng chỉ) đến cao học (Thạc sĩ) hiệu quả !

– Đến với RIAM các học viên sẽ được tư vấn chi tiết bởi đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm thực tế sẽ hướng dẫn các bạn về hồ sơ thủ tục cũng như các kinh nghiệm trong học tập. Điều đó sẽ phần nào giúp thí sinh thuận lợi, an tâm hơn trong quá trình theo học dù dài hạn từ 1,5 đến 03 năm..

– Các khóa học ngắn hạn nổi bật như: ( Xem chi tiết)

– Các khóa học dài hạn Trung cấp, cao đẳng, đại học: (Xem chi tiết)

– Các khóa học bồi dưỡng nghiệp vụ – nâng hạng viên chức: (Xem chi tiết)

– Website: Viện Nghiên Cứu Quản Lý Hành Chính.

Ngoài ra các anh/chị có thể chủ động liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về các dịch vụ của VĂN PHÒNG TUYỂN SINH SỐ 3 đang cung cấp theo số HOTLINE : 0936.201.222

Để biết thêm về RIAM xin vui lòng liên hệ:

 • Trụ sở chính – Văn phòng tuyển sinh số 3 – Viện nghiên cứu; Quản lý hành chính. RIAM
 • Địa chỉ: Số 181, đường Lê Đức Thọ, phường 17, quận Gò Vấp, TP.HCM
 • SĐT: 0982 078 333 (VPTS)
 • Facebook: Viện Nghiên Cứu Quản Lý Hành Chính. Tham gia cập nhập thông tin tuyển sinh và đào tạo mới nhất.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN:

[vc_row][vc_column]

  [/vc_column][/vc_row]

  Xem thêm:


  VIỆN NGHIÊN CỨU QUẢN LÝ HÀNH CHÍNH

  – Website: riam.edu.vn

  – Email: hocvalam24h@gmail.com.

  – Fax: 08.62 869333 | Điện thoại: 0982 078 333.

  – Địa chỉ: 181, Lê Đức Thọ, phường 17, quận Gò Vấp, TP.HCM

  – Tư vấn trực tuyến (liên hệ)

  – Facebook: Giáo dục hướng nghiệp.

  – Link đăng ký trực tuyến 24/24 : Link đăng ký trực tuyến chính thức