Riam – viện nghiên cứu quản lý hành chính – văn phòng tuyển sinh số 3-181 Lê Đức Thọ phường 17 Quận Gò Vấp TPHCM

Văn bằng, chứng chỉ là một công cụ định lượng kiến thức; thông qua văn bằng, chứng chỉ có thể biết được người đó có trình độ nào, chuyên ngành đào tạo là gì, xếp loại ra sao… Chúng ta vẫn phải sử dụng công cụ định lượng này để làm tiêu chuẩn lựa chọn nhân tài.
Việc kết nối nhà tuyển dụng và người có nhu cầu việc làm chưa bao giờ là dễ dàng khi có những thông tin trái chiều và chưa kiểm soát chặt chẽ. Chúng tôi có tham vọng đưa người tìm việc và nhà tuyển dụng trực tiếp thấy nhau ở khoảng cách gần hơn. để làm được điều đó chúng tôi cần sự hỗ trợ đóng góp từ mọi người.

GIỚI THIỆU VỀ ĐƠN VỊ RIAM-VIỆN NGHIÊN CỨU QUẢN LÝ HÀNH CHÍNH

-VĂN PHÒNG TUYỂN SINH SỐ 03-

 • Tên tiếng Anh : Research Institute of Administration Management.
 • Tên tiếng Việt: Viện Nghiên Cứu Quản Lý Hành Chính.
 • Viết tắt : RIAM.

Thành lập từ năm 2013, VIỆN NGHIÊN CỨU QUẢN LÝ HÀNH CHÍNH  đơn vị  có trụ sở chính tại TPHCM. Nhiệm vụ chính nghiên cứu phát triển quản lý hành chính nhà nước, tổ chức, doanh nghiệp phục vụ phát triển kinh tế và Đào tạo.

Chương trình đào tạo gồm các khóa đào tạo chứng chỉ ngắn hạn sơ cấp. Đào tạo dài hạn các bậc trung cấp, cao đẳng, đại họcsau đại học. Với gần 10 năm thành lập và từng ngày càng hoàn thiện phát triển hơn. Đơn vị luôn tự hào mình là một trong những Văn phòng tuyển sinh – đào tạo Uy tín – Hiệu quả tại khu vực phía nam.

Đơn vị luôn mang đến cho học viên chất lượng đào tạo tốt nhất. Sự hỗ trợ nhiệt tình nhất từ đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tuyển sinh – đào tạo. Nghiên cứu phát triển quản lý hành chính nhà nước, tổ chức, doanh nghiệp phục vụ phát triển kinh tế.

VỀ RIAM - VIỆN NGHIÊN CỨU QUẢN LÝ HÀNH CHÍNH

Chúng tôi luôn cam kết với các anh/chị đó là mang đến cho các anh chị học viên một cảm giác yên tâm; tin tưởng về khóa học cộng sự hỗ trợ nhiệt tình nhất; từ đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong tuyển sinh – đào tạo của chúng tôi.

Trong bối cảnh đòi hỏi xã hội ngày càng tăng nhanh, nhu cầu muốn được nâng cao bằng cấp, chứng chỉ cho người thi công chức, viên chức, nâng lương, nâng ngạch, bổ túc hồ sơ, xin việc công ty ngày càng tăng.

Thế nhưng chúng tôi nhận thấy chất lượng tuyển sinh và đào tạo hiện nay vẫn phát triển không đồng đều, chưa đủ tiêu chuẩn. Vậy nên anh chị học viên luôn cảm thấy bất an khi tham gia một khóa đào tạo để nâng cao bằng cấp không thể tránh khỏi.

Nắm bắt được điều đó Văn phòng tuyển sinh 03 ra đời nhằm mục đích tiên phong trong ngành tuyển sinh – đào tạo một cách chuyên nghiệp nhất. Uy tín của chúng tôi làm nên sự tin tưởng của rất nhiều các anh chị học viên trong thời gian qua. Đó luôn là động lực để chúng tôi hoàn thiện ngày càng phát triển. Xin chân Thành cám ơn các anh chị đã tin tưởng!

Tầm nhìn

Trong quá trình hình thành phát triển, RIAM luôn luôn ý thức, gìn giữ giá trị thương hiệu của mình xây dựng, không ngừng hoàn thiện để các anh/chị học viên tiếp tục tin tưởng, gắn bó với RIAM như một người bạn đồng hành tuyệt vời đáng tin cậy.

Giá trị cốt lõi

Học viên là giá trị cơ bản, cốt lõi của bất kỳ trung tâm tư vấn tuyển sinh – đào tạo nào, là lý do duy nhất để  tồn tại và phát triển. Chính sách “lấy học viên là trung tâm” chỉ lối dẫn đường cho mọi hoạt động của Viện .Chúng tôi lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và tích lũy, áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó !

Chiến lược phát triển

Mở rộng liên kết tuyển sinh trên cả nước không chỉ riêng khu vực phía nam. Liên kết với các trường đại học, cao đẳng uy tín trên toàn quốc. Liên kết để có thể mở nhiều cơ sở tuyển sinh, địa điểm thi, địa điểm đào tạo được đặt ở các tỉnh trong cả nước để công việc học tập của học viên được thuận lợi hơn.

DỊCH VỤ ĐANG CUNG CẤP

RIAM-VĂN PHÒNG TUYỂN SINH SỐ 3 hiện đang triển khai các dịch Tuyển sinh và đào tạo từ bậc học sơ cấp đến Thạc sĩ hiệu quả ! Đến với RIAM các học viên sẽ được tư vấn chi tiết bởi đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm thực tế sẽ hướng dẫn các bạn về hồ sơ thủ tục cũng như các kinh nghiệm. Điều đó sẽ phần nào giúp anh/chị thuận lợi hơn trong khi học.

Viện Nghiên Cứu Quản Lý Hành Chính đã luôn đặt mục tiêu cho chính mình đó là sớm trở thành một trong những đơn vị hàng đầu Việt Nam trong các lĩnh vực tuyển sinhĐào tạo dài hạn, cấp văn bằng, chứng chỉ ngắn hạn, các chương trình bồi dưỡng nâng hạng dành cho giáo viên, cán bộ, theo việc làm từng cá nhân. Trong đó các ngành Sư Phạm, sức khỏe, Y tế..:

Giáo dục sư phạm mầm non

Giáo dục sư phạm tiểu học

Điều dưỡng

Nha Khoa

Văn thư lưu trữ

Chứng chỉ tin học 

Website: Viện Nghiên Cứu Quản Lý Hành Chính. RIAM.EDU.VN

Ngoài ra các anh/chị có thể chủ động liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về các dịch vụ của VĂN PHÒNG TUYỂN SINH SỐ 3 đang cung cấp theo số HOTLINE : 0936.201.222

Để biết thêm về RIAM xin vui lòng liên hệ:

 • Trụ sở chính – Văn phòng tuyển sinh số 3 – Viện nghiên cứu; Quản lý hành chính. RIAM
 • Địa chỉ: Số 181, đường Lê Đức Thọ, phường 17, quận Gò Vấp, TP.HCM
 • SĐT: 0936.201.222 gặp Mr.Dũng.
 • Facebook: Viện Nghiên Cứu Quản Lý Hành ChínhTham gia cập nhập thông tin tuyển sinh và đào tạo mới nhất.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN:


  Xem thêm: 


  VIỆN NGHIÊN CỨU QUẢN LÝ HÀNH CHÍNH

  Website: riam.edu.vn

  Email: hocvalam24h@gmail.com

  Fax: 08.62 869333 | Điện thoại: 0936.201.222

  Địa chỉ: 181, Lê Đức Thọ, phường 17, quận Gò Vấp, TP.HCM