NHẬN HỒ SƠ LỚP CAO HỌC THẠC SĨ SƯ PHẠM TIẾNG ANH

Thông báo nhà trường xét tuyển, nhận hồ sơ khai giảng lớp sau đại học chuyên ngành Thạc sĩ sư phạm Tiếng anh. Sau khi hoàn tất chương trình đào tạo thạc sĩ sư phạm tiếng anh, học viên đủ kiến thức kỹ năng để  trở thành giảng viên tiếng Anh giảng dạy trường đại học, trung học, trung tâm ngoại ngữ đạt chuẩn quốc tế, có kỹ năng đáp ứng yêu cầu giảng dạy tiếng Anh đương đại.

THÔNG BÁO NHẬN HỒ SƠ

LỚP SAU ĐẠI HỌC THẠC SĨ SƯ PHẠM TIẾNG ANH

-Tuyển sinh và đào tạo-

I. Đối tượng tuyển sinh:

• Ngành học Thạc sĩ: Phương pháp Giảng dạy Tiếng Anh.
  • Thời gian nhận hồ sơ: Từ ngày ra thông báo.
  • Chỉ tiêu tuyển sinh: 25 – 30 thí sinh/ lớp.

1. Xét tuyển với:

+ Thí sinh đã tốt nghiệp đại học ngành Tiếng Anh bao gồm: (Đại học Sư phạm tiếng Anh, đại học ngôn ngữ Anh, đại học sư phạm mầm non Tiếng Anh các loại hình đào tạo).

+ Thí sinh đã có chứng chỉ tiếng anh IELTS từ 6.0 hoặc tương đương.

2. Học bổ sung kiến thức (ôn tập và thi năng lực) :

+ Trường hợp ứng viên không có chứng chỉ năng lực tiếng Anh sẽ dự thi năng lực Tiếng Anh đầu vào.

3. Thời gian đào tạo: 02 năm.

4. Thời gian học: Thí sinh học với thời gian linh hoạt, học tập trung vào 2 ngày thứ bảy và chủ nhật.

5. Học phí Theo kì/ Trọn khóa học Thạc sĩ sư phạm Tiếng anh:

Thí sinh có nguyện vọng theo học hệ cao học chuyên ngành Thạc sĩ Sư phạm Tiếng Anh có thể liên hệ tư vấn tuyển sinh để nhận hỗ trợ và có thêm thông tin về chương trình đào tạo cũng như học phí, phí xét tuyển khóa học.

(Liên hệ Hỗ trợ)

5. Mục tiêu đào tạo Thạc sĩ sư phạm Tiếng Anh :

Mục tiêu hàng đầu là đào tạo giáo viên, giảng viên dạy tiếng Anh bậc đại học, trung học, trung tâm ngoại ngữ đạt chuẩn quốc tế. Có trình độ Thạc sĩ tiếng Anh, có phẩm chất chính trị, đạo đức và sức khỏe tốt, hiểu và vận dụng các tri thức cơ bản của ngôn ngữ Anh. Lý luận và phương pháp giảng dạy tiếng Anh ở trường học và các cơ sở giáo dục quốc tế. Sau khi tốt nghiệp, người học có đủ năng lực để giảng dạy tiếng Anh, có kỹ năng đáp ứng yêu cầu giảng dạy tiếng Anh đương đại.

II. HỒ SƠ ĐĂNG KÝ DỰ TUYỂN THẠC SĨ TIẾNG ANH:

• Đơn đăng ký (theo mẫu);
  • Sơ yếu lý lịch có xác nhận của cơ quan/địa phương, có dán ảnh đóng dấu giáp lai (theo mẫu);
  • Chứng minh nhân dân (bản photo miễn công chứng);
  • Bản sao bằng cử nhân và bảng điểm có công chứng;
  • Bản sao văn bằng/chứng chỉ ngoại ngữ có công chứng;
  • 02 ảnh 3×4;
  • Lệ phí hồ sơ và xét tuyển: (Liên hệ phòng tuyển sinh)

Có thể bạn quan tâm:

+ Thạc sĩ

+ Tiến sĩ

III. Địa chỉ nhận hồ sơ đào tạo Thạc sĩ sư phạm Tiếng Anh tại TPHCM, 2022:

Viện Nghiên Cứu Quản Lý Hành Chính – VĂN PHÒNG TUYỂN SINH SỐ 03

– Địa chỉ liên hệ nhận hồ sơ trực tiếp:

+ CS: 181 Lê Đức Thọ, Phường 17, quận Gò Vấp, TPHCM.

– Website: Riam.edu.vn – Viện Nghiên Cứu Quản Lý Hành Chính

– Hotline: 0907.139.139 (thầy Dũng)