Phương pháp giảng dạy bộ môn Toán sư phạm trình độ thạc sĩ

Thạc sĩ sư phạm Phương pháp giảng dạy bộ môn Toán; là chương trình đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao; có trình độ và năng lực chuyên môn sâu trong nghiên cứu, giảng dạy Toán; am hiểu lí luận dạy học, có khả năng nghiên cứu độc lập, sáng tạo; phát hiện và giải quyết những vấn đề của thực tiễn liên quan đến lĩnh vực Lí luận và phương pháp dạy học bộ môn Toán; ứng dụng kết quả nghiên cứu, vận dụng kiến thức chuyên ngành; vào thực tiễn công tác đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục Việt Nam; tham gia công tác quản lí trong các tổ chức, cơ sở giáo dục, đào tạo, cơ quan quản lí giáo dục, các viện nghiên về giáo dục, giáo dục chuyên ngành; vững vàng về kiến thức nền tảng chuyên ngành để tiếp tục bậc học ở trình độ tiến sĩ.

HỌC THẠC SĨ PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY BỘ MÔN TOÁN TẠI TPHCM 2022

– Thạc sĩ Lý luận và phương pháp dạy học Bộ môn Toán.

– Tên chuyên ngành đào tạo:

+ Tiếng Việt: Lý luận và phương pháp dạy học Bộ môn Toán.

+ Tiếng Anh: Teaching and Learning Methodology Majoring in Mathematics.

I. HÌNH THỨC VÀ THỜI GIAN ĐÀO TẠO

+ Hình thức đào tạo: Chính quy & Vừa Học Vừa Làm.

+ Thời gian đào tạo: 2 năm

II Thông tin tuyển sinh – Thạc sĩ sư phạm Toán

1. Hình thức tuyển sinh: Thi tuyển các môn sau đây:

– Môn cơ bản: Đại số – Giải tích – Môn cơ sở: Phương pháp dạy học bộ môn Toán – Môn Ngoại ngữ: Thi trắc nghiệm môn Tiếng Anh, thời gian làm bài 120 phút.

2. Điều kiện dự thi Về văn bằng: Người dự thi cần có một trong các văn bằng sau:

– Có bằng tốt nghiêp đại học ngành đúng: Sư phạm Toán học, Cử nhân Toán học.

– Có bằng tốt nghiêp đại học ngành gần với chuyên ngành đăng ký dự thi: Sư phạm Toán – Lý, Sư phạm Toán – Tin, Toán Cơ…

Trường hợp có bằng tốt nghiệp đại học ngành gần với chuyên ngành đăng ký dự thi thì phải học bổ sung kiến thức liên quan đến chuyên ngành Lý luận và phương pháp dạy học Bộ môn Toán đáp ứng các yêu cầu của quy trình đào tạo thạc sĩ do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành.

3. Về thâm niên công tác: Thạc sĩ sư phạm phương pháp giảng dạy bộ môn toán

Người có bằng tốt nghiệp đại học ngành đúng, ngành phù hợp với ngành, chuyên ngành đăng kí dự thi được dự thi ngay sau khi tốt nghiệp.

Những đối tượng 3 còn lại phải có ít nhất 1 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chuyên môn phù hợp với ngành, chuyên ngành đăng kí dự thi, kể từ ngày có quyết định công nhận tốt nghiệp đại học đến ngày nộp hồ sơ dự thi.

4. Về sức khỏe: Có đủ sức khoẻ để học tập.

5.Về lí lịch bản thân: Lý lịch bản thân rõ ràng, không trong thời gian thi hành kỷ luật từ mức cảnh cáo trở lên và không trong thời gian thi hành án hình sự, được cơ quan quản lý nhân sự nơi đang làm việc hoặc chính quyền địa phương nơi cư trú xác nhận.

6. Về thủ tục: Nộp hồ sơ đúng hạn và đầy đủ theo Quy định nhà trường.

Hình thức và thời gian đào tạo

Hình thức đào tạo: Chính quy.

Thời gian đào tạo: 2 năm.

7. Điều kiện tốt nghiệp: Thực hiện theo quy định trong Quy chế đào tạo trình độ thạc sĩ ban hành kèm theo Thông tư số 15/2014/TT-BGDĐT ngày 15/5/2014 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo;

III. Địa chỉ nhận hồ sơ đào tạoThạc sĩ Lý luận và phương pháp sư phạm dạy học Bộ môn Toán tại TPHCM, 2022:

Viện Nghiên Cứu Quản Lý Hành Chính – VĂN PHÒNG TUYỂN SINH SỐ 03

– Địa chỉ liên hệ nhận hồ sơ trực tiếp:

+ CS: 181 Lê Đức Thọ, Phường 17, quận Gò Vấp, TPHCM.

– Website: Riam.edu.vn – Viện Nghiên Cứu Quản Lý Hành Chính

– Hotline: 0909 392 666 (cô Trúc) –  0907.139.139 (thầy Dũng)

• Thí sinh có thể gửi Hồ sơ qua đường bưu điện
  • Tư vấn trực tuyến (liên hệ)
  • Facebook: Giáo dục hướng nghiệp.
  • Link đăng ký trực tuyến 24/24 : Link đăng ký trực tuyến chính thức