MỌI LƯU Ý CẦN BIẾT TRƯỚC KHI ĐĂNG KÝ THI CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH

HỌC THI CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH TẠI TPHCM

MỌI LƯU Ý CẦN BIẾT TRƯỚC KHI ĐĂNG KÝ THI CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH

Chứng chỉ Anh Văn A,B,C xưa và nay

Chứng chỉ A, B, C được cấp cho người hoàn thành các chương trình đào tạo tiếng Anh thực hành tương ứng ở các mức độ: cơ bản (Elementary level), trung cấp (Intermediate level) và nâng cao (Advanced level) được quy định tại quyết định số 177/QĐ-TCBT năm 1993 của Bộ GD-ĐT về chương trình tiếng Anh thực hành A, B, C.

Tuy nhiên, hiện nay chương trình đào tạo tiếng Anh thực hành phải thực hiện theo quyết định 66/2008/QĐ-BGDĐT được ban hành từ năm 2008.

Theo đó, trình độ cơ bản về ngoại ngữ sẽ có hai cấp độ (A1, A2), trình độ trung cấp có hai cấp độ (B1, B2) và trình độ cao cấp có hai cấp độ (C1, C2). Đây là các khung trình độ được quy định theo khung tham chiếu trình độ ngôn ngữ châu Âu.

Bảng Qui Đổi chứng chỉ anh văn A,B,CĐăng ký Trực tuyến ngay

Visits
Visitors
38%

TẠI SAO PHẢI BỔ SUNG THI CHỨNG CHỈ ANH VĂN – TIN HỌC

Bằng tiếng Anh B và C được đề xuất để đánh trình độ của người sử dụng ngoại ngữ tại Việt Nam. Chứng chỉ này chỉ có giá trị trong nước, giúp đánh giá khả năng ngoại ngữ của các bạn học sinh trung học cơ sở, trung học phổ thông hay sinh viên các trường cao đẳng, đại học.

Hình thức thi trải qua 4 kỹ năng ngôn ngữ ( Nghe – Nói – Đọc – Viết ) sẽ đánh giá toàn diện khả năng sử dụng tiếng Anh của từng thí sinh. Với các chủ đề quen thuộc trong đời sống sinh hoạt hằng ngày.

Là chương trình hỗ trợ luyện thi chứng chỉ TIẾNG ANH. Dành cho mọi đối tượng như học sinh, sinh viên, cán bộ viên chức đang cần bổ sung chứng chỉ nghề nghiệp để hoàn tất hồ sơ tại cơ quan. Nhưng không có thời gian ôn tập dài hạn, kiến thức lâu không sử dụng.  Luyện thi trong 01 tháng. Với mong muốn kịp thời có bằng tiếng anh, bằng tin học. Để đủ điều kiện tham gia xét tuyển, chuyển ngạch, nâng lương tại nơi làm việc.

BỔ SUNG CHỨNG CHỈ ANH VĂN ĐỂ LÀM GÌ?

Một số cơ quan có thể yêu cầu để hoàn tất hồ sơ tốt nghiệp, bổ sung thi công chức-viên chức hay dùng để nâng lương nâng bậc tại cơ quan cần có: Chứng chỉ Anh Văn theo khung 6 bậc như : tiếng Anh A2, tiếng Anh B1, tiếng Anh B2 hoặc chứng chỉ quốc gia tiếng Anh B, Tiếng Anh C. Ngoài ra cần có chứng chỉ tin học cơ bản hoặc tin học nâng cao. Là chứng chỉ ứng dụng CNTT mới theo thông tư 03 thay thế các chứng chỉ cũ tin học a, tin học b, tin học  c cũ.

HỒ SƠ DỰ THI:  ảnh 3×4, 1 cmnd photo (không cần công chứng)

Lệ Phí Thi: 1 triệu VNĐ

Tư Vấn : Gọi sđt: 0907.139.139 – 0936.201.222 hoặc kết bạn zalo để tư vấn thuận tiện.

Thời gian làm việc : T2-t7 (8h – 17h)

Địa chỉ nhận hồ sơ: 181 Lê Đức Thọ, P17, Quận Gò Vấp TPHCM- ĐH Nội Vụ TPHCM

Gọi Ngay Cho Chúng Tôi khi bạn cần.

  CÓ NÊN MUA BẰNG TIẾNG ANH GIẢ?

Tất cả chứng chỉ hiện nay trước khi nộp vào cơ quan đều được xác minh một cách minh bạch. Hiện nay trên mạng tung hô làm bằng B anh văn có hồ sơ gốc. Khi nộp vào cơ quan mới biết là chứng chỉ giả không có giá trị sử dụng. Nặng có thể dẫn đến mất việc hoặc mất sự tín nhiệm tại cơ quan. Bạn cũng nên cảnh giác với các lớp thi anh văn b bao đậu. 

PHÂN BIỆT BẰNG THẬT BẰNG GIẢ NHƯ THẾ NÀO?

Mua bán chứng chỉ anh văn tin học là bất hợp pháp và trái pháp luật. Với hình thức bạn không phải đi thi vẫn có chứng chỉ, không phải nộp hồ sơ, bằng được cấp trong 5-7 ngày là có. Thì chắc chắn bằng mình được cấp không có giá trị sử dụng.

Với các bạn đăng ký luyện thi nhưng không đi thi thì mình tuyệt đối không nhận. Vì bạn phải bắt buộc đi thi như thí sinh tự do và được ký tên đầy đủ.

THỜI GIAN CẤP BẰNG -NẾU CẦN GẤP?

-Thời gian nhận bằng chỉ sau 2 đến 4 tuần thi tùy trường theo quy định của bộ GD&ĐT. – Bạn cần bổ sung hồ sơ gấp trung tâm sẽ hỗ trợ xin giấy chứng nhận tạm thời 10 ngày sau kì thi. Giấy chứng nhận tạm thời có giá trị trong thời gian bạn chờ cấp bằng. Do đó bạn vẫn đủ điều kiện được thi công chức, viên chức hay xét tốt nghiệp. Đa phần đều được chấp nhận hầu hết các cơ quan nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

VĂN PHÒNG RIAM

Địa chỉ: Số 181 Đường Lê Đức Thọ – phường 17 – quận Gò Vấp – TP.Hồ Chí Minh
SĐT: 0936.201.222
Email: hocvalam24h@gmail.com

Thời gian làm việc:
Sáng : 08:00 – 11h30
Chiều : 13h30 – 17:00

Tư Vấn Viên : Phương Trúc
Sẵn sàng hỗ trợ – 0936.201.222

lien-thong-dai-hoc-su-pham-hoc-va-lam

lien-thong-dai-hoc-su-pham

lien-thong-dai-hoc-su-pham

lien-thong-dai-hoc-su-pham-

lien-thong-dai-hoc-su-pham-tieu-hoc

lien-thong-dai-hoc-su-pham-

lien-thong-dai-hoc-su-pham-sgi

lien-thong-dai-hoc-su-pham-

Địa điểm đăng ký & đào tạo

Thời gian đào tạo: 6-9 tháng (Tùy theo nhu cầu học tập trung hoặc vừa làm vừa học; lịch học theo nhu cầu của đa số học viên)

Học viên đáp ứng các yêu cầu, điều kiện của chương trình đào tạo và quy chế đào tạo sẽ được cấp Văn bằng: Chứng chỉ Sơ Cấp, chứng chỉ Chuyển đổi Điều dưỡng; Bằng trung cấp chính quy (vb2), Cao đẳng (LT), Đại học (LT), Sau Đại học (thạc sĩ) theo quy định của Bộ và đơn vị đăng ký đào tạo.

Địa điểm: Viện Nghiên Cứu Quản Lý Hành Chính

Địa chỉ : 181 đường Lê Đức Thọ, phường 17, quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

HỌC VIÊN ĐIỀN ĐẦY ĐỦ THÔNG TIN TẠI ĐÂY