Tuyển sinh ngành Điều Dưỡng chính quy

tuyển sinh ngành điều dưỡng chính quy tại tphcm 2022

TUYỂN SINH NGÀNH ĐIỀU DƯỠNG

“Theo Wikipedia, Điều dưỡng viên là người phụ trách công tác điều dưỡng, chăm sóc sức khỏe, kiểm tra tình trạng bệnh nhân, kê toa thuốc và các công việc khác để phục vụ cho quá trình chăm sóc sức khỏe ban đầu cho đến phục hồi, trị liệu cho bệnh nhân.”

Hiểu tổng quát thì Ngành Điều dưỡng là một trong những ngành trong hệ thống y tế nhằm nâng cao, bảo vệ, cải thiện sức khỏe con người, xoa dịu nỗi đau qua các chẩn đoán, tư vấn về các vấn đề liên quan đến y học để tạo nên những dịch vụ về chăm sóc sức khỏe cho cá nhân, cộng đồng xã hội.

HỆ ĐÀO TẠO: Trung cấp/Cao đẳng/Đại học.

THỜI GIAN ĐÀO TẠO:  04 năm (THPT)

ĐỊA CHỈ NHẬN HỒ SƠ: Viện Nghiên Cứu Quản Lý Hành Chính

THÔNG BÁO TUYỂN SINH

Đào tạo liên thông đại học/ Văn bằng 2 ngành Điều dưỡng tại Tphcm 2022. Hình thức đào tạo, học tập trung ngoài giờ hành chính (vào thứ 7, chủ nhật hoặc buổi tối hàng tuần). Học từ xa. Thí sinh tham gia khóa học sẽ phần nào giảm tải  áp lực về thời gian, học tập, thi cử có thể vừa đi làm vừa hoàn thành khóa học một cách thuận lợi, hiệu quả.

Căn cứ Kế hoạch phối hợp, liên kết tổ chức đào tạo trình độ Đại học hệ vừa làm vừa học năm 2021. Viện Nghiên cứu Quản lý Hành chính phối hợp với các trường đại học đào tạo hàng đầu chuyên ngành Điều dưỡng/Dược. Thông báo tuyển sinh đào tạo Đại học liên thông, Đại học văn bằng 2 hệ vừa làm vừa học/ Chính quy ngành Điều dưỡng.

Đọc tiếp

THỜI GIAN TUYỂN SINH

Tuyển sinh thường niên từ ngày 01 tháng 03 hằng năm và khai giảng ngay sau khi nhận đủ hồ sơ.

THỜI GIAN ĐÀO TẠO

+ Đã tốt nghiệp Trung cấp cùng chuyên ngành: thời gian học 2,5 năm tốt nghiệp.

+ Đã tốt nghiệp Cao đẳng cùng chuyên ngành: thời gian học 1,5 năm tốt nghiệp.

+ Đã tốt nghiệp 1 bằng Đại học và đã được cấp bằng tốt nghiệp, có nguyện vọng học tiếp Văn bằng 2 Đại học ngành Điều Dưỡng: thời gian học 02 năm tốt nghiệp.

Lưu ý: Với thí sinh tốt nghiệp trong nhóm ngành chăm sóc sức khỏe; trái chuyên ngành điều dưỡng; học bổ sung kiến thức điều dưỡng.

HỒ SƠ XÉT TUYỂN

+Sơ yếu lý lịch (theo mẫu).

+Bản sao (bằng tốt nghiệp + bảng điểm) Trung cấp, Cao đẳng, Đại hoc (có công chứng).

+Bằng tốt nghiệp + học bạ THPT + Giấy khai sinh + CMND (có công chứng).

+Phong bì có địa chỉ, dán tem: 02 cái. Ảnh (3×4 ghi rõ họ tên, ngày sinh, nơi sinh): 04 ảnh.

TƯ VẤN ONLINE ĐIỀU DƯỠNG


LIÊN HỆ

MÔI TRƯỜNG HỌC TẬPki-tuc-xa-sv
liên thông đại học điều dưỡng
liên thông từ cao đẳng lên đại học điều dưỡng
liên thông từ trung cấp lên đại học điều dưỡng

liên thông trung cấp cao đẳng lên đại học điều dưỡng
Ngành Điều dưỡng luôn luôn thiếu nhân lực nhất là nguồn nhân lực đã tốt nghiệp đại học. Học ngay trong năm 2022 thuận lợi hiệu quả ổn định công việc.

CÔNG VIỆC ĐIỀU DƯỠNG VIÊN

+ Chào đón và hướng dẫn bệnh nhân tiến hành làm các thủ tục cơ bản. Chăm sóc bệnh nhân một cách toàn diện theo quy chế mỗi buồng, thường xuyên động viên để bệnh nhân an tâm điều trị.

+ Kiểm tra tình trạng bệnh nhân hàng ngày, ghi chép vào phiếu theo dõi các dấu hiệu, triệu chứng của người bệnh cũng như cách xử lý. Báo cáo tình hình bệnh nhân theo ngày, tháng.

+ Thăm nom bệnh nhân hàng này và nhận các y lệnh từ bác sĩ về kế hoạch điều trị và chăm sóc bệnh nhân từ điều dưỡng trưởng. Lên các kế hoạch chăm sóc bệnh nhân từ uống thuốc, tiêm thuốc, truyền dịch, thay băng, kỹ thuật sơ cứu và cấp cứu theo quy định.

+ Kiểm tra việc sử dụng thuốc của bệnh nhân hàng ngày và bổ sung thuốc trực theo quy định. Bảo quản tài sản của bệnh viện như thuốc, dụng cụ y tế, thiết bị y tế, thường xuyên kiểm tra, lên kế hoạch mua mới và sửa chữa các dụng cụ hỏng hóc.

+ Cập nhật sổ đăng ký bệnh nhân (chuyển khoa, chuyển viện, ra viện hay tử vong…). Tổng hợp lượng thuốc đã sử dụng của bệnh nhân trước lúc họ ra viện, thu hồi thuốc thừa để trả lại khoa dược theo quy định. Với những ca bệnh nặng, phải đặc biệt chú ý chăm sóc, báo cáo những diễn biến bệnh tình bất thường cho bác sĩ để kịp thời xử lý.

+ Cuối ca trực hàng ngày phải bàn giao người bệnh cho điều dưỡng sau và ghi lại những y lệnh trong ngày, yêu cầu và chăm sóc cho từng bệnh nhân, đặc biệt là với những bệnh nhân nặng.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:


tuyển sinh ngành điều dưỡng chính quy tại tphcm 2022


banner tuyển sinh ngành duoc hoc 2022