Khai giảng LỚP CHỨNG CHỈ NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM CAO ĐẲNG ĐẠI HỌC TPHCM 2021
Khai giảng Lớp chứng chỉ Nghiệp Vụ Sư Phạm dạy Cao đẳng Đại học
Tháng Hai 26, 2021
Bồi dưỡng kiến thức, nâng hạng, cấp chứng chỉ giáo viên mầm non hạng III
Tháng Hai 27, 2021

Đăng ký học, cấp lớp chứng chỉ Nghiệp Vụ Sư Phạm học trực tuyến (học Online) tại TPHCM trong năm 2021. Chương trình đào tạo phù hợp với sinh viên mới ra trường, những học viên có nguyện vọng tham gia công tác giảng dạy tại trường CĐ, ĐH, dạy nghề…. nhưng chưa qua trường lớp đào tạo nghiệp vụ sư phạm. Chương trình tuyển sinh đào tạo Online chứng chỉ Nghiệp vụ sư phạm bao gồm:

CHỨNG CHỈ NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM (HỌC ONLINE)

-Tuyển sinh, Đào tạo tại TPHCM 2021-

I. Hình thức học Chứng Chỉ Nghiệp Vụ Sư Phạm năm 2021:

Thay vì trước đậy sẽ có 2 hình thức học, cấp chứng chỉ NVSP đó là: Chứng chỉ NVSP bậc 1 và bậc 2.

Tuy nhiên theo quy định thay đổi của Bộ GD&ĐT, trong năm 2021 thí sinh tốt nghiệp cử nhân các trường đại học nhưng chưa qua bất kỳ chương trình đào tạo NVSP và có nguyện vọng tham gia giảng dạy thì có 1 trong 2 hình thức đào tạo đó là:

+ Chứng chỉ NVSP dạy trung cấp chuyên nghiệp

+ Chứng chỉ NVSP dạy Cao đẳng, Đại học.

Trong đó chí NVSP dạy trung cấp chuyên nghiệp dành cho những đối tượng có nguyện vọng tham gia công tác giảng dạy các trường từ trung cấp trở xuống bao gồm : TCCN, THPT, THCS, TH, MN… và dạy nghề ( chứng chỉ dạy nghề lái xe ô tô)

Chứng chỉ Nghiệp vụ sư phạm dạy cao đẳng, đại học dành cho thí sinh tham gia giảng dạy tại các trường cao đẳng, đại học trên toàn quốc. Để phù hợp với điều kiện học và đào tạo chung trên toàn quốc. Thí sinh có thể học lớp nghiệp vù sư phạm trực tuyến online hoặc tham gia học tập trung vào buổi tối các ngày trong tuần và thứ 7, chủ nhật trong năm 2021.

II. Đăng ký Lớp Nghiệp vụ sư phạm học Trực tuyến Online – Học tập trung tại TPHCM, 2021:

1. Hồ sơ đăng ký lớp Nghiệp vụ sư phạm TCCN bao gồm:

+ 2 ảnh 3×4

+ CMND/CCCD hoặc bản sao giấy khai sinh

+ Đơn đăng ký học NVSP TCCC (tập trung, Online, từ xa) theo mẫu phát hành tại Văn phòng tuyển sinh 03.

+ Bản sao bằng cử nhân, kỹ sư đại học * ( công chứng )

2. Hồ sơ đăng ký lớp Nghiệp vụ sư phạm dạy cao đẳng, Đại học:

+ 2 ảnh 3×4

+ CMND/CCCD hoặc bản sao giấy khai sinh

+ Đơn đăng ký lớp nghiệp vụ sư phạm dạy CĐ, ĐH (tập trung, Online, từ xa) theo mẫu phát hành tại Văn phòng tuyển sinh 03.

+ Bản sao bằng cử nhân, kỹ sư đại học * ( công chứng )

Lưu ý: (dấu * là hồ sơ quan trong cần công chứng.)

Xem chi tiết chương trình, khóa học Lớp Nghiệp vụ sư phạm Online 2021:

III. Địa chỉ nhận hồ sơ lớp chứng chỉ Nghiệp vụ sư phạm (học Online, từ xa, tập trung) tại TPHCM, 2021:

Viện Nghiên Cứu Quản Lý Hành Chính – Văn phòng tuyển sinh số 03 – 181 Lê Đức Thọ, phường 17, Quận Gò vấp, Tphcm (phân hiệu trường Đại học Nội vụ Tphcm)

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Nhà trường ra thông báo kính đề nghị Lãnh đạo các cơ quan, đơn vị xem xét cử cán bộ, giáo viên, viên chức tham dự lớp học.

Đăng ký trực tuyến:

Trả lời