Mục lục

Thông báo khai giảng lớp trung cấp Thư viện Thiết bị trường học tại Gò VấpThông báo khai giảng lớp trung cấp Thư viện Thiết bị trường học tại Gò Vấp , Tp.HCM

Học trung cấp thư viện thiết bị trường học. Cũng gần giống với Văn Thư lưu trữ, Thư viện là nơi lưu trữ các ấn phẩm, tài liệu phục vụ nhu cầu đọc, tìm hiểu của nhân dân. Ngoài những chức năng nhiệm vụ chung, tùy theo mục đích, quy mô mà từng thư viện có thêm các chức năng, nhiệm vụ riêng và phục vụ đối tượng người đọc khác nhau.

Nhân viên thư viện là người quản lý, gìn giữ và phát triển vốn tài liệu để phục vụ nhu cầu đọc và tìm kiếm thông tin của mọi người. Thông tin là kho báu, là tài sản quý giá. Những người làm thư viện là những người nắm giữ chìa khóa trong tay để mở kho báu tri thức của nhân loại.

Thông báo khai giảng lớp Trung cấp Thiết bị trường học chính quy bắt đầu học ngày 17/09/2019

• Địa điểm học : 181 Lê Đức Thọ , phường 17, quận Gò Vấp, Tp. HCM ( trong Đại Học Nội Vụ )
  • Phòng học : E1.1
  • Thời gian học : sáng 8h – 11h30′ ; chiều 13h30′ – 17h
  • Học vào ngày chủ nhật hàng tuần

Nhà trường thông báo đến quý phụ huynh , sinh viên đã đăng ký hồ sơ trực tuyến online và trực tiếp , đến VĂN PHÒNG TUYỂN SINH SỐ 3 để nhận giấy báo nhập học, kế hoạch học tập và hoàn thiện thủ tục cần thiết.

Học viên mới đăng ký bổ sung vào lớp liên hệ điện thoại 0936.201.222 để được tư vấn và hỗ trợ

Tuyển sinh trung cấp thư viện thiết bị trường học tại HCM

Trung cấp thư viện thiết bị trường học tuyển sinh khai giảng đào tạo liên tục trong năm.

Có thể bạn quan tâm >>

TUYỂN SINH KHÓA TRUNG CẤP VĂN THƯ LƯU TRỮ NĂM 2020:

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

– Thầy Dũng : 0936.201.222 – 0909.392.666

– Email: hocvalam24h@gmail.com